Câu hỏi:

Xin hỏi có ai nâng ngực chảy xệ chưa, cho mình hỏi chi phí nâng ngực chảy xệ có đắt lắm không? Mình đang tính đi nâng ngực chảy xệ nhưng lo không đủ chi phí nên mong các chị em tư vấn cho mình với. Mình cảm ơn nhiều! (hanhnguyen_98@yahoo.com)

Trả lời:

Trên đây là câu hỏi của một bạn ở địa chỉ email: hanhnguyen_98@yahoo.com trên webtretho. Chúng tôi nhận thấy đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của không ít chị em. Vì vậy, xin được trích dẫn và trả lời trên đây để các chị em cùng theo dõi.
Có ai nâng ngực chảy xệ chưa?

Xin được trả lời là tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn đã có hàng ngàn khách hàng được tiếp cận với công nghệ nâng ngực chảy xệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và thu được kết quả vượt trội ngoài mong đợi.

Ngoài việc khôi phục lại vị trí vươn cao của vòng 1, các khuyết điểm khác như ngực nhỏ (đặt túi nâng ngực), ngực phì đại (loại bỏ mỡ và da thừa), quầng vú núm vú lớn (thu gọn nhũ hoa)… cũng có thể được khắc phục. Kết quả bộ ngực sẽ hoàn toàn thay đổi, trẻ trung và tươi mới như thuở nào.
Các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ cũng như đề ra phương hướng khắc phục triệt để...

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Có ai nâng ngực chảy xệ chưa