Mùa hè là thời điểm điều hòa lên ngôi. Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa mới cho căn phòng của mình? Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa điều hòa hay tân trang chiếc điều hòa cũ để đón chào mùa hè nóng bức? trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hòa Nam chính là sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy của bạn.
Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hòa Nam đã trải qua gần 10 năm làm việc với “thế giới điều hòa, máy giặt”. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm điều hòa máy giặt chúng tôi còn lắp đặt và sửa chữa máy giặt, điều hào tại nhà với chất lượng đảm bảo.
Những dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi cũng cấp
- Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
- Sửa điều hòa hoạt động kém lạnh
- Sửa điều hòa hỏng Block máy nén
- Sửa điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước
- Sửa điều hòa không vào điện
- Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
- Sửa điều hòa thường xuyên báo lỗi
- . . .
Tất cả những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
- Chúng tôi chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn gốc xuất xứ
- Chúng tôi đảm bảo sữa chữa và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất
- Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.
Chỉ cần một cuộc điện thoại là mọi vấn đề cảu bạn sẽ được khắc phục. Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong mùa nóng này, tránh trường hợp gián đoạn về điện nước chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thi công điện nước để giải quyết vấn đề này cho quý khách.
Hãy để mùa hè này của bạn trở nên tuyệt vời với những phút nghỉ ngơi hay làm việc cùng không khí mát lạnh, trong lành của điều hòa. Liên hệ với trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hòa Nam 1 phút, bạn sẽ có cả nhiêu mùa tận hưởng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0978.118.942 ( Mr. Phúc) hoặc tham khảo thông tin tại trang http://thosuadienlanh.blogspot.com/