Dường như ở rất nhiều khu vực làm việc như văn phòng công ty, cơ quan... không thể thiếu những chiếc bàn làm việc cho lãnh đạo và nhân viên văn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nahf sản xuất cũng như loại bàn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay các công ty đã chú ý đầu tư ngân sách cho việc mua bàn ghế có đủ 2 điều kiện quan trọng là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Trong thị trường nội thất cạnh tranh khốc liệt thì nội thất fami luôn là thương hiệu đứng vững và có một niềm tin lớn từ người tiêu dùng, những mẫu bàn Fami luôn được đổi mới theo phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với xu hướng của thị trường.

Hiện nay trên thị trường ngoài yêu cầu về mẫu mã, chủng loại mà còn đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm của nội thất Fami có kết cấu bề mặt sản phẩm được dán Melamine nhập khẩu Hàn Quốc, vì vậy bề mặt của sản phẩm có khả năng chống cháy - chống xước - chống thấm nước.
Mặt bàn được cấu tạo bởi 6 lớp: Các lớp gỗ được gắn kết với nhau bởi 1 loại keo chuyên dụng Hàn Quốc đảm bảo cho các lớp có độ gắn kết cao. Mặt bàn có độ dày 3 cm trong khi đó sản phẩm trên thị trường có độ dày 2cm. Với độ dày và kết cấu nhiều lớp, sản phẩm FAMI có độ bền, chắc và chịu lực cao hơn. Mặt bàn làm việc FAMI được bao phủ bới Melamine Hàn Quốc, có độ dày 0.7mm với khả năng chống chống trầy cước, chống ngấm nước và chống cháy.
Thiết kế phù hợp với cấu trúc cơ thể:
Với tiêu chí đặt yếu tố con người lên hàng đầu, sản phẩm nội thất FAMI được thiết kế theo phong cách “egonomic design”- phù hợp với cấu trúc cơ thể con người.
Với việc đi trước đón đầu với công nghệ nội thất Fami đã ứng dụng vào toàn bộ các sản phẩm cả tủ treo fami, hộc di động fami… chứ không riêng giản phẩm bàn làm việc. cới công nghệ Forming đi đầu tính tới thời diểm hiện nay.
Với công nghệ Forming, cho phép tạo cho cạnh bàn và 1 số chi tiết như đình tủ, đình hộc di động 1 độ lượn thích hợp vì vậy giúp cho người sử dụng thấy thoải mái khi tì cánh tay trong thời gian dài.
Với việc sử dụng công nghệ Forming đối với những chi tiết thẳng, nhờ đó có thể bo cạnh trực tiếp mà không cần làm gờ, tạo độ bền và thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Đối với những chi tiết cong, FAMI sử dụng 1 loại gờ đặc biệt của Hàn Quốc, kết hợp với keo gắn chuyên dụng tạo độ gắn kết tuyệt đối cho cạnh cong của sản phẩm.
Bên cạnh đó nội thất Fami còn sử dụng giá đỡ mặt bàn giúp tháo lắp và vận chuyển được dễ dàng hơn. Đồng thời tăng cường kết cấu vững chắc và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.