Hiện này, các sản phẩm máy hút mùi và vòi rửa được nhiều gia đình lựa chọn với các tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho người dùng hiệu quả nhất, mang lại không gian sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết. Đến với showroom teka nơi tìm hiểu các tính năng của thiết bị nhà bếp teka hiện đại, đáp ứng cho người dùng giúp không gian nổi bật, người sử dụng tiết kiệm được thời gian vệ sinh.


May hut mui Teka NC2 90


Với thiết kế hiện đại, máy hút mùi Teka chính hãng NC2 90 mang lại điểm nhấn cho không gian nhà bếp và nổi bật hơn, là thiết kế cánh kính vát cạnh, gắn áp tường tiết kiệm diện tích. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm máy hút mùi Teka NC2 90

+ tính năng:

– Gắn áp tường, cánh kiếng


– Điều khiển bằng điện tử


– Động cơ turbin đôI


– Công suất hút: 780m3/h, độ ồn tối đa: 45dB (A)


– Thích hợp cho căn bếp có thể tích 47m3


– Đèn halogen báo đang hoạt động– Model: 90 cm


– Xuất xứ: Châu Âu

- Giá: 13.959.000 VND
+ Vòi rửa bát Teka Kope pro

Có hệ thống lưới lọc cùng cơ chế chống bám cặn – giúp nguồn nước chảy ra êm đềm & nhẹ nhàng và không tắc nghẽn trong suốt quá trình dài sử dụng, có chất liệu cao cấp tốt cho gia đình.
Vòi rửa nhập khẩu Teka – Kope pro


+ Thông tin sản phẩm:


– Vòi chậu nóng, lạnh


– Vòi xoay linh động


– Lưới lọc tạo bọt, chống bám cặn


– Màu: Crome


– Xuất xứ: Châu Âu.


- Giá: 9.119.000 VND

Địa chỉ: showroom teka - 286 nguyễn trãi - thanh xuân - hà nội để khám phá thêm nhiều các tính năng đáp ứng cho người dùng hiệu quả, mang lại chất lượng cao cho người dùng.