Giấm: Giấm là axit và có đặc tính kháng khuẩn mạnh, giấm cũng là một phương thuốc hiệu nghiệm cho việc tiêu diệt vi khuẩn có hại trong miệng gây ra đau răng. Súc miệng với một hỗn hợp pha loãng nước và giấm là một cách tuyệt hảo để chống sâu răng và giảm đau răng.

>> [url=http://thegioitochanquoc.blogspot.com/2015/06/trong-rang-implant-tinh-gia-nao.html][b]Trồng răng implant tính giá thế nào[/b][/url]
>> [b][url=https://benhlyrangmieng.wordpress.com/2015/06/03/tim-hieu-ve-mon-mat-nhai-o-rang/]Tìm hiểu về mòn mặt nhai ở răng[/url][/b]
>> [url=https://niengrang24h.wordpress.com/2015/06/03/lam-gi-voi-rang-cua-bi-me/][b]Làm gì với răng cửa bị mẻ[/b][/url]

Muối biển: Chúng ta đều biết rằng, muối biển là một phương thuốc tuyệt vời để chữa bệnh nhiễm trùng da và làm dịu cổ họng bị đau, muối còn có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

Muối biểncũng giúp chữa các bệnh về nướu, viêm lợi. Súc miệng một vài lần trong ngày bằng nước muối sẽ giúp răng chắc khỏe hơn.

Dầu dừa: Dầu dừa có chứa chất kháng khuẩn tự nhiên, giúp giảm đau và chống viêm, giúp làm dịu đau răng và chữa bệnh răng phân hủy tự nhiên. Ngậm dầu dừa khoảng 20 phút sẽ giúp làm trắng và tăng cường sức khỏe răng và nướu răng.

Tỏi: Tỏi có chứa chất chống ôxy hóa và tính kháng khuẩn có thể điều trị các vấn đề về răng miệng. Bạn có thể sử dụng tỏi sống hoặc dầu tỏi nhưng có thể bạn sẽ khó chịu với mùi tỏi sau đó.