Đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, long lanh luôn được coi là 1 trong những chuẩn mực của cái đẹp. Nhiều người vẫn luôn ao ước được sở hữu vẻ đẹp đó nhưng lại e ngại khi phải nhờ tới “dao kéo” và phân vân liệu các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ có duy trì kết quả lâu dài hay không. Hiện nay, mọi băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được hóa giải bởi phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với kết quả làm đẹp duy trì đến trọn đời.


Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh luôn là mong ước của bất kỳ ai

Công nghệ làm đẹp “thần thánh” đó có tên gọi là bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bắt nguồn từ xứ sở Hàn Quốc. Là phát minh mới của các chuyên gia đến từ “cái nôi” của phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các giải pháp thông thường, có thể mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên mà không cần cắt rạch, hiệu quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Sự khác biệt tạo nên hiệu quả vượt trội của công nghệ bấm mí Dove Eyes chính là ở kỹ thuật thực hiện. Công nghệ này tạo ra sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.Công nghệ bấm mí Dove Eyes là giải pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật

Với cách thức thực hiện như trên, khách hàng sẽ hoàn toàn không gặp phải những tổn thương, xâm lấn như khi áp dụng các biện pháp làm đẹp nhờ cậy đến “dao kéo” thông thường, hơn thế nữa, đôi mắt còn lấy lại được vẻ đẹp tinh anh, rạng ngời và tươi trẻ đến trọn đời. Ngoài ra, do các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Với hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực, công nghệ bấm mí Dove Eyes có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp chỉ sau 15 – 20 phút. Sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


Kết quả tạo mắt 2 mí của khách hàng tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hiện đại này lần đầu tiên “có mặt” tại thẩm mỹ viện Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng tự tin hơn với đôi “cửa sổ tâm hồn” của mình. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Xem thêm: