Chi tiết kỹ thuật
Thiết kế, sản xuất, đóng gói, vận chuyển, mua bán bằng Locaa (TM).
Xảo hoàn hảo cho loa, camera và các cảng khác.
Với số tiền và thẻ tín dụng khe cắm để làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn và cũng có thể được sử dụng như một điện thoại hỗ trợ.
Có thể bảo vệ điện thoại của bạn (Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bút stylus điện thoại thời trang và lấp lánh chống bụi cắm tai và làm quà tặng).
Phong cách thời trang và bắt mắt được thiết kế công phu. Thiết kế lật Magnetic để dễ dàng đóng và mở.

Chi tiết sản phẩm
Số điện thoại Giỏ mô hình: HTC M7 New HTC One M7 (2013) HTCM7
ASIN: B00PZ7E20W
Ngày đầu tiên có sẵn tại Amazon.co.uk: 22 tháng 11 năm 2014
Mô Tả Sản Phẩm
Chào mừng bạn đến Công Thành Mobile
Trường hợp da đẹp cho điện thoại đáng yêu của bạn. Sản phẩm được bán cho hàng chục quốc gia, và cả hai sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực rộng rãi. Bạn có thể kiểm tra thông tin phản hồi để tham khảo ý kiến và phê duyệt từ các khách hàng khác về sản phẩm của chúng tôi.
Tìm trên website congthanhmobile.com.vn - chúng tôi Dòng màu tinh khiết.
Phân biệt từ series khác, các sản phẩm từ này là trong sạch vỏ điện thoại bằng da màu mà không cần bất kỳ đồ trang trí khác.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hàng loạt khác, bạn có thể tìm kiếm "Công Thành + mô hình điện thoại của mình", ví dụ: "Công thành IPhone6" để tìm thấy những gì bạn muốn.
Chúng tôi muốn xác định các sản phẩm của chúng tôi là nghệ thuật. Chúng tôi tin rằng chỉ có các sản phẩm được thiết kế bởi óc sáng tạo, được làm bởi bàn tay khéo léo có thể hút sự chú ý của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cung cấp cho bạn dễ thương hơn, đẹp, lấp lánh, và duy nhất các sản phẩm.
Hy vọng bạn có thể tận hưởng thời gian của bạn ở trung tâm bảo hành htc ở hà nộivà như Công Thành và các sản phẩm của chúng tôi.
Cuối cùng nhưng không kém, hãy xác nhận rằng mục bạn chọn phù hợp với mô hình của điện thoại đáng yêu của bạn.
Chúc các bạn có một ngày tốt lành!
Địa chỉ: 97 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Sdt: 04.629.07654 - 0966.496.678