Có mặt từ lâu và đã có trong từ điển tiếng Anh với từ là aodai, đây có thể làmột minh chứng rõ nét cho thuê áo dài tại Hà Nội. Là trang phục dân tộc của dân tộc, có thể thấy áo ài luôn là xiêm y được các chị em lựa chọn trong những ngày lễ lớn của dân tộc. Cũng chỉ vào những dịp này, những cánh mày râu mới thể thể thưởng thức các cô gái trẻ đẹp, duyên dáng với tà áo dài khắp các con phố.
Hiện nay, không dễ dàng gì mà ta có thể nhìn thấy những tà áo dài. Thời gian trước, chúng đã từng là trang phục không thể thiếu của người dân Việt Nam. Tuy vậy nó vẫn là một trang phục phản ánh cho người cô gái Việt. Vào các cơ hội quan trọng như lễ, Tết, các chiếc áo dài lại tràn ngập khắp các phố phường với muôn màu muôn vẻ khác nhau. Đó là lý do tồn tại của các shop cho thuê áo dài đến tận thời hiện tại.
Qua hàng trăm năm với nhiều sự thay đổi , biến thể cùng sự ảnh hưởng của văn hóa nước ngoài, áo dài vẫn tồn ở và biểu trưng cho tính truyền thống , sự trường tồn và vẻ đẹp không phai. Các chiếc áo dài đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt mà chỉ chúng ta mới có.
Phượng Hoàng là shop cho thuê áo dài ở Hà Nội, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu người tiêu dùng dần thay đổi, chính vì chiếc áo dài không còn được sử dụng thường xuyên như thời gian trước nữa. Thay vì mua một chiếc thì mọi người thường chọn thuê, thế nên mà chúng tôi đã bán dịch vụ cho thuê áo dài ngay tại Hà Nội với giá rẻ. Shop áo dài phượng hoàng chuyên cho thuê áo dài truyền thống, áo dài cách tân, cho thuê áo dài đám cưới, cho các bạn trẻ thuê chụp kỷ yếu… Không các thế, chúng tôi còn buôn phân phối những loại may sẵn hoặc nhận đặt may theo cần của khách hàng.
Chiếc áo dài màu trắng này được thiết kế dựa trên loại vải mịn và mỏng, mặc rất mát và thoải mái. Ngay tại cổ áo, ống tay và viền áo được trang trí bằng những chi tiết trang trí trang trí nhỏ tuy nhiên rất đặc sắc. Cũng chính nhờ những họa tiết đó mà chiếc áo dài trông hết lòng đơn giản mà lại toát lên được sự tính tế.
Chiếc áo dài màu hồng này được trang trí nhiều chi tiết hình hoa mang sắc thái trẻ trung, rất thích hợp với các bạn nữ sinh. Các chi tiết tươi tắn sẽ tỏa ra nét đẹp của người diện áo cho thuê áo dài ở Hà Nội giá rẻ.
Còn rất nhiều mẫu áo dài đẹp khác, hãy truy cập website: http://aodaiphuonghoang.com để biết thêm họa tiết trang trí.