Câu hỏi:

Xin chào Bác sĩ! Khuôn mặt tôi hơi vuông và chiếc cằm hơi bị lẹm, tôi đang muốn có được chiếc cằm nhọn thanh tú và thon gọn hơn thì nên áp dụng phương pháp nào được thưa Bác sĩ? (Thúy Uyên, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Uyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Chiếc cằm đóng vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân xứng. Chiếc cằm thon gọn mang lại nét khả ái và dịu dàng cho người sở hữu. Ngược lại, cằm ngắn, lẹm hay lệch đều khiến khuôn mặt thiếu cân xứng và kém xinh.

Hiện nay, phương pháp độn cằm nhọn Hàn Quốc ra đời giúp mơ ước sở hữu một chiếc cằm nhọn thanh tú dễ dàng trở thành hiện thực. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm thon gọn, nhọn vừa phải, dài cân đối, tự nhiên không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn.
Để tiến hành độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc, Bác sĩ thẩm mỹ viện sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới. Sau đó, Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra...

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Độn cằm nhọn