Đa phần phái đẹp khi yêu luôn cho mình là một người thoải mái, tự tin với cách sống của bản thân. Nhưng không ai ngờ được mọi chuyện không đúng như những gì mình tưởng tượng. mang thai ngoài ý muốn rồi đưa ra quyết đinh phá thai . phá thai cũng là một trong các nguy cơ gây ra những căn bệnh phụ khoa.
Sau khi nạo thai , trạng thái sức khoẻ rất yếu nếu bạn quan hệ ngay mà không kiêng cữ. Như vậy bạn phải trả cái giá khá đắt, viêm nhiễm phụ khoa, viem vung chau … và đặc biệt bạn có thể vĩnh viễm không thể trở thành mẹ được nữa.


Bạn không muốn chính mình gặp phải chuyện như trên, ngay bây giờ hãy tạo cho bản thân một sự cảnh giác cần thiết. phòng khám đa khoa Thái Hà xin cho ra một số dau hieu viem vung chau để bạn nhận biết và phòng tránh cũng như điều trị kịp thời.


Nếu sau khi quan hệ mà bạn thấy có dấu hiệu không bình thường như: ra khí hư bất thường có dịch mủ, có mùi hôi, bụng dưới bị đau, khi di chuyển thì cảm giác đau càng mạnh hơn, toàn thân phát sốt, chán ăn... thì đây có thể là biểu hiện của căn bệnh viêm vùng chậu cấp tính.


Nếu sau một thời gian chữa trị mà bạn không kiêng cữ bệnh lý lại tái phát và có thể nặng hơn. Bạn gái đau lưng thường xuyên, rối loạn kinh nguyệt, căn bệnh chuyển sang giai đoạn viêm vùng chậu mãn tính, giờ thì rấ khó điều trị


Bạn nên có một chế độ sinh hoạt cho lành mạnh để tránh một số căn bệnh phụ khoa, để không phải hối hận về sau. khi có thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám Thái Hà để được tư vấn hoạc tham khảo bài viết của chúng tôi: viem vung chau la gi