Trong topic nâng mũi webtretho, không ít chị em hỏi rằng: có phương pháp nào nâng mũi tức thì không? Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này để các chị em cùng theo dõi.
Chiếc mũi cao thanh tú khiến khuôn mặt trở nên quý phái và nổi bật hơn


Một chiếc mũi thấp tẹt không chỉ khiến cho bạn kém hấp dẫn trong mắt người đối diện mà còn là nguyên nhân tạo nên sự tự ti trong giao tiếp và công việc. Chính vì thế, khi sở hữu mũi tẹt đại đa số mọi người đều mong muốn tìm cách khắc phục. Trước đây, chị em chủ yếu áp dụng kỹ thuật trang điểm để che lấp khuyết điểm của mình. Nhưng phương pháp này tốn thời gian thực hiện mà không duy trì kết quả lâu dài. Còn nếu dùng kẹp nâng mũi có thể gây đau mà chỉ giúp đẩy mũi cao ngay lúc đó mà thôi.


Đến khi phẫu thuật nâng mũi ra đời đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bác sĩ sẽ nâng mũi bằng cách rạch một đường nhỏ ở thành mũi tạo khoang mũi, đưa miếng độn vào trong để nâng cao sống mũi. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện một lần duy trì kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhiều người sợ đau nên khá e dè khi tiếp cận với phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện.Nâng mũi bằng phẫu thuật cho kết quả duy trì vĩnh viễn


Trong trường hợp này, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy chính là giải pháp phù hợp nhất......

(Còn Tiếp...)


>>> Xem thêm chi tiết bài viết tại: Nâng mũi webtretho