Gia sư dạy tiếng anh lớp 12 tại Hà Nội

Lớp 12 là giai đoạn nước rút trong chặng đường dài hơn chục năm học tập của các em. Cũng có thể nói rằng đây là thời điểm quan trọng nhất, quyết định tới tương lai của mỗi học sinh. Kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học là thử thách lớn các em phải vượt qua để bước vào cánh cổng trườngđại học, cao đẳng

Tiếng anh là một trong ba môn thi bắt buộc mà Bộ Giáo dục yêu cầu. Đây không phải là một môn học quá khó nhưng đòi hỏi các em học sinh phải thực sự chăm chỉ và học từ mới, ngữ pháp trong cả một quá trình dài. Thời điểm này, có một gia sư tiếng anh lớp 12 dạy kèm tại nhà là vô cùng cần thiết với các em.
Tại sao các bậc cha mẹ nên tìm gia sư tiếng anh lớp 12 cho con em mình?


  • Đây là thời gian quan trọng với các em, có một gia sư riêng kèm cặp và giảng dạy đảm bảo kết quả cao hơn cho con bạn.


  • Trên lớp, với số lượng học sinh từ 45-50 người, rất khó để giáo viên kiểm soát được tình hình học tập của từng em. Nếu gia đình không kịp thời giúp đỡ, động viên, tìm người dạy kèm thì các em dễ lơ là, mất phương hướng trong học tập.


  • Các em được học nhiều về kiến thưc, lý thuyết nhưng không được làm nhiều bài tập cụ thể trên lớp dẫn đến kĩ năng làm bài kém, điểm chưa cao, đặc biệt là bài thi trắc nghiệm (đề thi tiếng anh bao gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận). Do đó học gia sư sẽ được hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ và các mẹo làm bài nhanh nhất, chính xác nhất.


  • Các em lớp 12 có xu hướng hay đến các lò luyện thi rất đông, hàng trăm học sinh. Học tràn lan, theo phong trào của bạn bè dẫn đến tiền mất mà kiến thức vẫn không được cải thiện. Học gia sư“một thầy một trò” các em sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc, được luyện thi cùng những gia sư giỏi, có kinh nghiệm.


Gia sư tiếng anh lớp 12 của trung tâm Gia sư Bảo Anh có gì khác biệt?


  • Gia sư tiếng anh được chọn đều là những thầy cô giáo, anh chị sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông, chuyên ngữ có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và có phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu. Điểm thi đại học môn tiếng anh đều từ 8 trở lên.


  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào (đề do chính gia sư biên soạn) để tìm ra những lỗ hổng kiến thức cũng nhưđánh giá phương pháp làm bài của các em.


  • Nhiều gia sư có kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy các em học sinh bướng bỉnh, lười biếng. Cam kết thái độ và kết quả của học sinh sẽ thay đổi trong thời gian ngắn.


  • Sẵn sàng dạy thêm giờ. Luôn cho các em học sinh lớp 12 có cơ hội thử sức với đề thi của các năm trước hoặc những đề thi thử do chính gia sư biên soạn.


  • Các em được học thử buổi đầu tiên miễn phí. Nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy hoàn toàn có thể thay đổi gia sư mới.


Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn làm việc nỗ lực đảm bảo mang lại những điều tốt nhất cho mọi gia đình. Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 12 của trung tâm chắc chắn sẽ không để các bậc phụ huynh phải thất vọng.

Hãy gọi điện liên hệ trực tiếp với trung tâm đề được tư vấn kịp thời và chọn được gia sư giỏi phù hợp nhất với con bạn nhé!Trung tâm gia sư Bảo Anh
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Địa chỉa: Số 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n420/gia-su...ai-ha-noi.aspx