Câu hỏi:

Mặt em là mặt vuông, em nghe nói Hàn Quốc rất nổi tiếng với phẫu thuật thẩm mỹ nên em muốn sang Hàn thực hiện gọt mặt. Mong Bác sĩ cho em biết chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Em cảm ơn ạ! (Mai – Hậu Giang)

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:
Hàn Quốc là đất nước rất phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên hiện nay có một số người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật. Bạn Mai muốn gọt mặt tại Hàn Quốc thì nên cân nhắc kỹ về chi phí phẫu thuật, ăn ở, đi lại… Ngoài vấn đề chi phí còn một vấn đề lớn nữa là bất đồng về ngôn ngữ sẽ khó khăn cho quá trình tư vấn phẫu thuật cho bạn. Chi phí của một ca phẫu thuật tại Hàn Quốc rất cao khoảng trên 10.000 USD chưa kể một số chi phí phát sinh.

Hiện ngay ngành khoa học thẩm mỹ tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, nhận được sự đánh giá cao cũng như độ tin tưởng của khách hàng. Bạn không cần phải lặn lội đến tận xứ sở Kim Chi để chỉnh sửa khuôn mặt cho mình, vì vừa bất tiện về ngôn ngữ giao tiếp cũng như nơi chốn nghỉ ngơi, mà giá thành không hề “nhẹ nhàng” chút nào.
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể được tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng với giá tiền Việt – hợp với túi tiền của bạn hơn, đồng thời cũng tiện cho việc đi lại và nghỉ ngơi hơn........

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: gọt mặt ở hàn quốc bao nhiêu tiền