Apple không phải là một tay đua trong cuộc đua cấu hình, tuy nhiên họ vẫn phải cải tiến thiết bị của mình nếu không muốn bị tụt hậu quá nhanh so với thế giới Android. Bây giờ, đã có tin đồn nói rằng nhà táo đang chuẩn bị mang màn hình độ phân giải cao hơn lên cho iphone.

>>> Massgo Vi3

>>> Mua iphone 4 cũ

>>> Mua iphone 5s cũMột tin đồn từ Trung Quốc nói rằng Apple có thể tung ra màn hình hiển thị độ phân giải Full HD 1080p cho iPhone 6s và màn hình 2K cho iPhone 6s Plus, điều này nghe có vẻ khá khó tin, nhất là khi iPhone đã duy trì chuẩn màn hình Retina khá lâu.

iPhone 6s sẽ có màn hình độ phân giải cực cao? (ảnh minh hoạ)
Apple gần đây cũng được đồn đại là đầu tư 1.7 tỷ USD cho JDI để làm nhà máy sản xuất tấm nền màn hình iPhone mới, do đó, có thể tấm nền này sẽ được sử dụng trên iPhone 6s và 6s Plus có độ phân giải màn hình cao hơn.

Cho đến nay, tin đồn có khả năng xảy ra cao nhất với iPhone thế hệ mới là việc chúng sẽ có camera 12MP với cảm biến Sony kèm theo công nghệ RGBW, công nghệ này sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh trong ánh sáng kém và khả năng tái tạo màu sắc cho iPhone.
Một màn hình của JDI
Dĩ nhiên, chúng ta không thể chắc chắn được mức độ chính xác của các thông tin này vì vẫn thường có những tin đồn không căn cứ xuất phát trước khi iPhone thế hệ mới chào đời.