Có lẽ bết cứ chị em nào cũng biết tới viêc sơn móng nhưng sơn nó như thế nào để đạt được hiệu quả nhất thì không hẳn ai cũng biết. hãy cùng chúng tôi mách nước cho các chị em về quy trình thực hiện sơn móng chuẩn nhất nhé.
Bật mí những bài viết hay : những kiểu sơn móng tay đẹp |những mẫu sơn móng tay đẹp | xem mau mong tay dep nhat
1: Sơn móng đẹp với hai màu sơn
Để cho bộ móng trở nên thú vị hơn, bạn có thể sáng tạo một chút với những dụng cụ quen thuộc như băng dính, cọ, những lọ sơn khác màu trên bàn trang điểm. Sau khi đã chọn được hai tone màu đối lập, bạn sơn màu sáng hơn lên tất cả các ngón tay. Sơn tiếp một lớp trong giúp móng chắc hơn. Dùng tiếp băng dính dán chéo phần trên móng để tạo nên một giao điểm chính giữa đầu móng. Sơn nốt tone màu đậm cho toàn bộ móng. Sau khi sơn khô, bạn bóc dần băng dính ra và chiêm ngưỡng bộ móng mới toanh của mình.
2: Tô móng hình mặt trăng
Cách làm móng hình trăng lưỡi liềm phần đầu móng đang rất được các cô gái ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên nếu dùng cọ thông thường bạn sẽ rất khó để thực hiện được kiểu làm móng này cho vào nếp gọn gàng. Bạn có thể áp dụng việc dán những sticker tròn khoét lỗ ở vùng đuôi móng rồi sơn lên phần móng chừa ra. Khi gỡ bỏ sticker, bạn đã có một bộ móng sơn hình trăng khuyết rất đẹp rồi.
3: Thực hiện dán móng tay
Nếu việc tô vẽ nghệ thuật lên móng của bạn quá khó khăn. Bạn có thể dán móng lên thay vì tô móng. Đầu tiên bạn tô hai lớp sơn nền lên túi bóng nilon mỏng rồi tô tiếp họa tiết bạn mong muốn lên. Sau đó dùng sơn nền (base coat) hoặc keo dán móng để dán như bình thường.
Chúc các chị em có được bộ móng đẹp như ý.