MỘT SỐ MẪU ĐỒNG HỒ OP AUTOMATIC

2015-05-30 14:21:01Thụy Sĩ là nước đầu tiên trên thế giới phát triển với nghiệp đồng hồ. Để thể hiện đúng tinh thần như một người “cha đẻ”, đồng hồ Thụy Sĩ cam kết chất lượng đồng hồ luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu, cùng với những mẫu mã vô cùng đa dạng phong phú ngày càng độc đáo mới lạ, khiến bạn không thể bỏ qua. Trong đó nổi bật là dòng đồng hồ OP automatic
Đồng hồ OP Automatic thiết kế với 2 mẫu chính. Đa số là kiểu đơn giản phổ thông mang lại sự lịch lãm sang nam tính cho chủ nhân chiếc đồng hồ. Một số mẫu thiết kế lộ cơ cá tính mang lại phong cách, khẳng định cá tính của riêng bạn.Bộ máy cơ hoạt động hoàn hảo tinh tế , từng nhịp như tiếng đập trái tim của chính bạn, rất gần gũi đặc biệt. Với đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ, đồng hồ op automatic được đánh giá cao cả về chất lượng và kiểu dáng, đó cũng chính là lí do mà nó rất phát triển và có một vị thế vững chắc trên thị trường ngày nay.

Bạn muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng tốt nhất, hãy đến với Watchtime . Chúng tôi cam kết bán đồng hồ chính hãng, có giấy chứng nhận của hãng,đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!
WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

  • Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
  • Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.
  • SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.


Website: http://watchtimevn.com
HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203
Địa chỉ: + 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội
+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.