Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng click vào link bên dưới:

Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần


Quản trị logistic được biết đến như là Quản trị hậu cần là một lĩnh vực đảm nhiệm chính cho các hoạt động hậu cần như quản lý về mặt kho bãi, vận chuyển, giao nhận và phân phối hàng hóa. Dịch vụ hậu cần là một quá trình khép kín từ việc lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và kiểm soát hàng hóa đến nơi tiêu thụ cuối cùng là người tiêu dùng. Quản trị hậu cần gồm rất nhiều dịch vụ như vận tải, kho bãi, xếp dỡ... với nhiều tiềm năng để phát triển nghề nghiệp.

sinh viên lựa chọn các khóa đào tạo này sau khi ra trường, có thể làm việc tại các doanh nghiệp làm dịch vụ hậu cần, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung… Các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khác hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…

Và từ đó, với cơ hội và tiềm năng sự nghiệp của ngành Quản trị hậu cần, thì đây được xem là một lĩnh vực học có sức bắt mắt đối với các sinh viên hiện nay. Cần phải lưu ý thì học chuyên ngành này ở đâu là tốt, chương trình đào tạo ra sao và học phí như thế nào? Trong chuyên mục “Hỏi đáp du học” của công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương sẽ bàn bạc những thông tin nâng cao và cơ bản dành cho những bạn nào đang hỗ trợ đến những vấn đề liên quan đến ngành Quản trị hậu cần nhé.

Câu hỏi 1: Xin chào Anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh đã tham gia chuyên mục “Hỏi đáp du học” hôm nay. Thưa anh, ngành Quản trị hậu cần hiện đang rất hút đặc biệt đối với các bạn sinh viên hiện nay, tuy nhiên thì việc học ở đâu, cũng như chọn một ngôi trường chất lượng đào tạo chuyên ngành này vẫn đang là một dấu chấm hỏi, vậy, trước khi sinh viên lựa chọn học ngành Quản trị hậu cần thì anh có thể cung cấp những thông tin nâng cao cho các bạn biết nên học ngành này ở đâu và ngôi trường nào sẽ là nơi sinh viên nên gửi gắm ước mơ học tập ngành Quản trị hậu cần vậy?
Trả lời:

Hiện nay, ngành Quản trị hậu cần đang rất được trú trọng đào tạo và ngày càng được phổ biến hơn nhất là tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh. Trong đó, đất nước Singapore nằm ngay trung tâm của Châu Á, có vị trí thương mại chiến lược giao thoa giữa Đông và Tây. Là một thành phố năng động có diện tích khoảng 712.4 km2 và 5.18 triệu dân cư thành thị. Singapore tuy chỉ là một đảo quốc bé nhỏ nhưng nền giáo dục tại đây khi nhắc đến du học nước ngoài luôn được sánh ngang tầm với các quốc gia có tiếng khác như Mỹ, Úc, Anh mà chi phí lại rất phù hợp với tài chính người Việt. Singapore là nơi hội ngộ khá nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong đó, trường Đại học Curtin xứng đáng là sự quyết định thông minh đối với các bạn sinh viên Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần.

Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần được huấn luyện vô cùng thiết yếu và mang tính thực tế cao, bằng cấp được công nhận và nổi tiếng trên toàn thế giới. Và còn nhiều lý do để minh chứng rằng Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần sẽ mang lại cho bạn một tương lai sáng giá.

Câu hỏi 2: Vừa rồi anh Nguyễn Bảo Anh đã đưa ra cho các bạn một gợi ý tuyệt vời để các bạn có thể học ngành Quản trị hậu cần. Vậy thì Vì sao Những lý do nào khiến cho Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần đáng cho các bạn đến để học tập vậy, thưa anh?
Trả lời:

Trường Curtin Singapore được thành lập năm 1968, trường Curtin University Australia là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore.

Trường Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Curtin University Australia tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia.

Sinh viên nên chọn Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần đó là:

Sinh viên khi Du học Singapore trường Curtin ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

Khi học tại đây, các sinh viên sẽ được đội ngũ người đứng lớp của trường trực tiếp quan sát tốt nhất và giám sát đến từng sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị hậu cần sau khi ra trường.

Khi Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần, sinh viên sẽ được nhận bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia. Song song với điều đó, Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin University Australia tại Perth hoặc Sydney với thủ tục VISA đơn giản.

Câu hỏi 3: Một câu hỏi của bạn Thanh Huyền từ Long An gửi về cho chuyên mục “Hỏi đáp du học” như sau: Em rất đam mê các ngành học về kinh tế, nhất là ngành Quản trị hậu cần, qua tìm hiểu thì em biết được trường Curtin Singapore đào tạo rất bài bản về chuyên ngành này. Nay em muốn du học Singapore để học ngành Quản trị hậu cần, nhưng em chưa có bằng tiếng Anh, em đã tốt nghiệp đại học ngành Kế toán tại Việt Nam thì học thạc sỹ ngành này được không, học phí ra sao? Em cám ơn chuyên mục.
Trả lời:

Chào em, em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán tại Việt Nam thì khi Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần là hoàn toàn có thể.

Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần sẽ có mức học phí là 32,256 SGD, có thể đóng làm 3 lần tương ứng với 3 học kỳ, mỗi lần 10,752 SGD. Thời gian học: 12 tháng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn học thạc sỹ kỳ cuối tại trường Curtin ở Perth hoặc Sydney.

Yêu cầu đối với chương trình thạc sỹ tại trường Curtin ngành Quản trị hậu cần: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 570

Bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì khi bắt đầu học chương trình chính thì bạn phải học thêm một khóa học tiếng Anh của Curtin Singapore, cụ thể là:

Tiếng Anh tổng quát: 280 SGD /tuần (5-20 tuần tùy khả năng anh văn khi làm bài test đầu vào). Khai giảng: 30/1; 10/2; 17/3; 21/4; 26/5; 30/6; 4/8; 15/9; 20/10; 24/11.

Tiếng Anh chuyên ngành: có 3 cấp độ (10 tuần /cấp độ): 2.800 SGD/cấp độ/10 tuần. Khai giảng: 10/2; 21/4; 30/6; 15/9; 24/11.

Câu hỏi 4: Học bổng luôn là đề tài nóng đối với các bạn sinh viên, vì nhờ có học bổng mà các chi phí khi du học sẽ được trang trải phần nào. Anh có thể cung cấp thông tin tại trường Curtin ngành Quản trị hậu cần thì hiện đang có suất học bổng nào hay không, thưa anh?
Trả lời:

Trường Curtin Singapore đang có rất nhiều chương trình học bổng, cụ thể:

1. Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Curtin Singapore (Merit Scholarship). Đặc biệt, học bổng này không giới hạn số lượng.

Đại học loại A: Giá trị 8.640 SGD tương đương 145 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm bình quân của bốn môn thi tốt nghiệp là 9.0, IELTS 6.5, bài luận 500 từ.

Đại học loại B: Giá trị 6.480 SGD tương đương 110 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm bình quân bốn môn thi tốt nghiệp là 8.0, IELTS 6.5, bài luận 500 từ.Học bổng Curtin Heritage Scholarship. Số lượng có hạn cho từng học kì

Đại học Thương mại: Giá trị 4.320 SGD tương đương 73 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân của môn thi tốt nghiệp là 8.0, IELTS 6.5 (*).

2. Cao đẳng Thương mại: Giá trị 4.320 SGD, tương đương 73 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học, GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS 6.0 hoặc đậu bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Navitas (Pearson test).

Cao đẳng Truyền thông: Giá trị 4.320 SGD tương đương 73 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học, GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (*).

3. Thạc sĩ (Các chuyên ngành): Giá trị 5.376 SGD tương đương 91 triệu VN. Điều kiện: Tốt nghiệp cử nhân tại Đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (*) .

(*): các suất học bổng này vẫn được áp dụng cho học sinh đăng ký chương trình tiếng anh của Đại học Curtin Singapore, hoàn tất kỳ thi cuối kỳ của lớp tiếng anh Academic 3 (AE3) và bắt đầu khóa học chính trong năm 2015 nếu học sinh chưa có IELTS hoặc TOEFL.

Xin cảm ơn Anh Nguyễn Bảo Anh đã tham gia chuyên mục “Tìm hiểu du học” cũng như những bàn bạc rất bổ ích về Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần.

>>> Để tìm hiểu rõ hơn về Du học Singapore cũng như các chuyên ngành khác, hãy liên hệ trực tiếp với Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
SĐT: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
SĐT: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: duhocsingaporetruongcurtin.weebly.com – tandaiduong.edu.vn – duhocsingapore.net

Keyword: Du hoc Singapore truong Curtin nganh Quan tri hau can