Câu hỏi:

Xin chào Bác sĩ! Vì đã có tuổi rồi nên khuôn mặt tôi giờ có khá nhiều nếp nhăn. Đôi mắt giờ đã xuất hiện nhiều vết chân chim, da thừa chùng xuống khiến cho đôi mắt tôi nhỏ lại như bị sụp. Tôi định sẽ đi cắt da thừa mí mắt tại TPHCM, không biết trong này có địa chỉ cắt mí mắt giá rẻ không? Mong nhận được phản hồi từ chuyên gia! (Yến – Ninh Thuận)

Trả lời:

Chào chị Yến!

Như chị đã biết, để giải quyết vấn đề da thừa quanh mắt ở tuổi trung niên thì phương pháp cắt mí mắt chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Tuy không phải là phẫu thuật khó nhưng lại khá phức tạp nên chỉ những địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm mới có thể giúp chị tái tạo vẻ đẹp thanh xuân một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.
Bên cạnh việc tìm một địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt giá rẻ, chị cũng nên tham khảo những cơ sở đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một trong những địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại TPHCM mà chị có thể đến để tư vấn và thăm khám miễn phí hiện nay là Thẩm mỹ viện JW. Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí cắt mí mắt có giá là 15-18 triệu đồng, phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng hiện nay.
Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vào loại hiện đại bậc nhất....

(Còn Tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: cắt mí mắt giá rẻ