Vinpearl Premium Phú Quốc đang là một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, sở hữu vị trí “Vàng” với tiềm năng du lịch hấp dẫn, các biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc đang là dòng sản phẩm thu hút dòng tiền đầu tư nhất 2015.
Vinpearl Premium Phú Quốc được đầu tư bởi Vingroup, tọa lạc tại Bãi Dài thuộc Quần đảo Phú Quốc, bãi biển duy nhất trên đảo có cát vàng tự nhiên và làn nước xanh như ngọc bích, và là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ nhất hành tinh do BBC bình chọn. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng không gian thơ mộng, hòa quyện cùng chút hoang sơ, sinh thái tự nhiên, kết hợp với những thiết kế đẳng cấp tinh tế, xứng đáng là viên ngọc quý trong thị trường bất động sản hiện nay.
Vinpearl Phú Quốc được xây dựng rộng 300ha bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Premium Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn biệt thự Vinpearl đẳng cấp, tổ hợp sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.

Khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc, sẽ được tham gia chương trình cho thuê hấp dẫn, cam kết được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trong vòng 10 năm, tính bằng USD, đồng thời sẽ được sử dụng 15 đêm/năm tại biệt thự. Ngoài ra, khách hàng có thể được vay lên tới 50% giá trị căn biệt thự trong vòng 10 năm, rất phù hợp với những chủ đầu tư chưa có đủ tiền mặt.

Quý khách quan tâm tới dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, vui lòng liên hệ Hotline: 0965 85 56 85 hoặc truy cập website:http://vinpearlpremiumphuquoc.vn/ (Sàn BĐS An Cư)