HTC đã bất ngờ tung ra chiếc smartphone mới nhất của mình mang tên One ME, đây cũng là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới tích hợp vi xử lý Helio X10 của MediaTek.

>>> Massgo Vi3

>>> Mua iphone 4 cũ

>>> Mua iphone 5 cũ


HTC One ME trước đó còn được gọi là One ME9, máy sử dụng dòng chip 64-bit Helio X10 của MediaTek tốc độ 2.2GHz với 8 lõi xử lý. Bộ vi xử lý này đã được giới thiệu vào đầu năm nay.

HTC One ME
One ME đã vay mượn các yếu tố từ cả One E9 PlusOne M9 Plus, mặt sau làm từ polycarbonate tuy nhiên bộ khung bằng kim loại chắc chắn. Chiếc smartphone mới cũng tích hợp cảm biến vân tay, bộ loa BoomSound với âm thanh Dolby Surround, hỗ trợ kết nối mạng LTE, 2 SIM cùng màn hình 5.2 inch QHD (1440 x 2560 px)
Với camera 20MP ở mặt sau, One ME có khả năng quay video độ phân giải 4K trong khi mặt trước là máy ảnh 4MP UltraPixel. Các chi tiết khác bao gồm bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin dung lượng 2840mAh.
Smartphone mới của HTC sẽ có 3 phiên bản với màu sắc khác nhau bao gồm màu đen xám, màu nâu đỏ và màu vàng hồng. Hiện giá bán vẫn chưa được công bố.