TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội, nhận khắc phục sửa điều hòa chạy không ngắt tại hà nội - sửa điều hòa chạy ngắt liên tục tại hà nội uy tín - chất lượng - giá cả hợp lý. Với mạng lưới toàn hà nội, song hành là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sua dieu hoa, nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố về máy điều hòa như điều hòa chạy vẫn lạnh nhưng không ngắt, điều hòa chạy không lạnh không ngắt, điều hòa chạy liên tục nhưng không đủ độ lạnh yêu cầu, điều hòa chạy quá lạnh nhưng không ngắt, điều hòa ngắt liên tục, điều hòa chạy ngắt liên tục nhưng không lạnh, điều hòa chạy có lạnh nhưng liên tục gắt điện... Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng điều hòa chạy nhưng không ngắt và vì sao điều hòa lại ngắt liên tục khi chạy... Qúy khách hàng cần sửa chữa và quan tâm, hãy cùng trung tâm sửa chữa điều hòa của Điện Lạnh Quang Trung tìm hiểu nguyên nhân để có hướng xử lý khắc phục tốt nhất nhé.


1. Nguyên nhân vì sao điều hòa chạy nhưng không ngắt


- Điều hòa chạy không lạnh, không ngắt:
Do điều hòa không đạt nhiệt độ yêu cầu nên không ngắt.
Cách khắc phục nên gọi trung tâm bảo dưỡng vệ sinh nạp gas điều hòa định kỳ.


- Điều hòa chạy rất lạnh nhưng không ngắt:


Do điều hòa bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ, đã đạt nhiệt độ yêu cầu nhưng máy vẫn chạy gây ảnh hưởng, gây hại cho điều hòa nếu không được sửa chữa kịp thời.
Cách khắc phục nên gọi trung tâm sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đến để trực tiếp kiểm tra khắc phục sự cố, thay thế thanh cảm biến nhiệt độ mới.


Ngoài ra để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng điều hòa chạy không ngắt, quý khách nên gọi theo số Hotline: 0983.375.196 để được tư vấn kiểm tra và sửa điều hòa chạy không ngắt ngay tại nhà.


2. Nguyên nhân vì sao điều hòa chạy nhưng lại liên tục ngắt điện.


Điều hòa/ máy lạnh bị ngắt điện liên tục là một hiện tượng thường gặp với những điều hòa đã có thời gian sử dụng khá lâu. không khí trong phòng nóng – lạnh không ổn định, gây bất tiện và khó chịu cho người dùng. Hiện tượng như vậy có thể do nhiều nguyên nhân.


- Nguyên nhân thứ nhất: điều hòa bị ngắt điện liên tục là do hệ thống của điều hòa không được cung cấp đủ gas để hoạt động
- Nguyên nhân thứ hai là do hệ thống điều hòa gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor (thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy) máy nén bị hỏng.
- Nguyên nhân thứ ba: đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống điều hòa bị ngắt điện liên tục


- Nguyên nhân thứ tư: có rất nhiều trường hợp điều hòa bị ngắt điện liên tục là do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống điều hòa. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.


Cả 4 nguyên nhân trên đều có thể dẫn đến hiện tượng điều hòa bị ngắt điện liên tục trong quá trình sử dụng. Những trường hợp như thế này cần phải kiểm tra các thông số kĩ thuật, chi tiết kĩ thuật để xác định nguyên nhân chính xác.
Cách khắc phục: Nên gọi điện cho trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín, để được nhân viên kỹ thuật điện lạnh khắc phục, sửa điều hòa ngắt liên tục tại hà nội có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn thay thế các chi tiết, thay van gas, nạp gas hay thông mạch của coil và các tiếp điểm để vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật.


Sua dieu hoa chay khong ngat - sua dieu hoa chay ngat lien tuc. Nhận khắc phục sửa điều hòa các hãng nổi tiếng trên thị tường như điều hòa Toshiba, Panasonic, Electrolux, LG, Daikin, Daewoo, Samsung, Sharp, Sanyo, Sumikura, Sanaky, Hitachi, Haier, National, Nagakawa, Mitsubishi, Mitsustar, Gree, Funiki, Fujitsu...


Ngoài ra chúng tôi còn bán đĩa thủy tinh lò vi sóng tại hà nội


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI
Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795
Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196
Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799
Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997
Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720
Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785
Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794
Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397