Nằm trong Khu Kinh tế Chân Mây- Lăng Cô,Biệt thự vinpearl premium Phú Quốc Khu du lịch sinh thái Laguna Huế được xây dựng tại thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những dự án du lịch sinh thái lớn của cả nước với tổng vốn đầu tư 875 triệu USD.
ban do du an Khu du lịch sinh thái Laguna Huế
Vị trí Khu du lịch sinh thái Laguna Huế trên map.cafeland.vn
Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên khu vực có diện tích rộng 280ha, Khu du lịch sinh thái Laguna Huế chia làm 4 giai đoạn xây dựng.

Khu du lịch sinh thái Laguna Huế
Giai đoạn 1 của dự án gồm 2 kháchBiệt thự vinpearl premium Nha Trang Bay sạn 5 sao và các nhà nghỉ (Banyan Tree Resort: 120 phòng; Angsana Resort: 320 phòng; Laguna Holiday club: 180 phòng) và hợp phần sân golf do các nhà thầu chính GS & Hòa Bình, Investco, Meinhardt đảm nhiệm.

Giai đoạn 1 của dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011.

Giai đoạn 2 đầu tư xây dựng 2 khách sạn 5 sao với quy mô mỗi khách sạn 400 phòng, sân golf quốc tế 18 lỗ, trung tâm và hội nghị triển lãm, khu mua sắm cùng với hệ thống nhà ở xung quanh.

Giai đoạn 3 xây dựng 3 khách sạn, trong đó có một khách sạn 320 phòng, 1 khách sạn 400 phòng, đặc biệt có 40 villa và 1 khách sạn 210 phòng siêu cao cấp “6 sao”.

Giai đoạn 4 đầu tư xây dựng 470 Biệt thự vinpearl premium Đà Nẵng khu biệt thự để bán.

Khu du lịch sinh thái Laguna Huế

Tiến độ thi công Khu du lịch sinh thái Laguna Huế tính đến tháng 4/2011. Ảnh Investco