Câu hỏi:

Em là Vân, em 32 tuổi. Em cũng đã sinh được hai cháu rồi, tuy nhiên, từ sau khi sinh con, quầng vú của em lớn hơn trước. Điều này khiến em thấy ái ngại và không muốn gần gũi ông xã, thành ra, em đang định sẽ đi thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, em còn chưa biết nên thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín? Em mong được các chị em giúp đỡ. Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Trên đây là câu hỏi của bạn Vân – 32 tuổi đăng trên diễn đàn lamchame. Chúng tôi nhận thấy đây là một câu hỏi rất hay và là mối quan tâm của không ít chị em. Chính vì thế, chúng tôi xin được trích dẫn lên đây và trả lời để các chị em cùng tham khảo.


Một bầu ngực đẹp cần phải hài hòa được giữa hai nhân tố là quầng vú và núm vú. Có nhiều chị em sở hữu vòng 1 khá săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to khiến cho bầu ngực mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng quầng vú to phì đại, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chị em. Với phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn lấy lại được sự tự tin cho mình.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Sau đó, tiến hành rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một rạch vòng tròn nhỏ hơn để lấy bỏ phần da thừa ở giữa. Sau đó, các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sẹo sau giải phẫu sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng giấu được.


Bạn có thắc mắc nên thực hiện thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín? Hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện có dịch vụ thu nhỏ quầng vú.....

(Còn Tiếp...)


>>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Thu nhỏ quầng vú ở đâu