Câu hỏi:

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không thưa Bác sĩ? Em định đi nâng ngực bằng phương pháp này nhưng nghe nhiều người nói rằng nó không hiệu quả lắm. Vậy nên mong Bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn! (Thục Quyên – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thục Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa được hút từ đùi, bụng… lọc lấy mỡ ly tâm rồi cấy lên ngực. Về cơ bản, phương pháp này đem lại rất nhiều điểm tốt về mặt thẩm mỹ như cải thiện đồng thời số đo vòng một và góp phần làm cơ thể thon gọn hơn. Chất liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân nên có độ mềm và tự nhiên như ngực thật. Bên cạnh đó, do không sử dụng dao kéo hay chất liệu nâng ngực nhân tạo nên thời gian hồi phục của khách hàng sẽ nhanh hơn, quá trình chăm sóc ngực tại nhà trong thời gian chờ tái khám cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt. Đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật nên không hề ảnh hưởng tới cảm giác ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của các chị em.


Về mặt an toàn, mọi phương pháp thẩm mỹ sẽ có thể xảy ra rủi ro nếu như khách hàng không sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.....

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không