Ở những khu đô thị sinh thái khác, nhà ở thường chỉ được coi là nơi lý tưởng để ở, để được giao hoà với thiên nhiên, nhưng ở The Manor Central Park, mỗi ngôi nhà còn có thêm nhiều giá trị mà khó có thể tìm thấy được ở những dự án khác.

The Manor Central Park – Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo, với các dịch vụ tiện ích đầy đủ và hoàn thiện: Trường mẫu giáo, trường Trung học Quốc tế, bệnh viện Tổ hợp văn phòng, Trung tâm thương mại, công viên xanh mát, cửa hàng, khu trung tâm thể thao và khu vui chơi.,… được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý .

Chung cư The Manor Central Park có thiết kế độc đáo, mặt ngoài của tòa cao ốc có thể thay đổi theo thời gian các mùa trong năm, tạo cảm giác tươi mới, độc đáo. Đặc biệt, các kiến trúc sư khéo léo tận dụng ánh sáng thông qua các khung cửa kính rộng nhằm tiết kiệm năng lượng cho cả tòa nhà và mang thiên nhiên gần gũi với cuộc sống cư dân. Từ căn hộ của mình, bạn và gia đình có thể thỏa mái ngắm khung cảnh thành phố với tầm nhìn rộng mở.

Thiết kế chi tiết tỉ mỉ, tinh tế nhưng đầy sức sáng tạo của công ty kiến trúc Kume Sekkei (Nhật Bản) đã giải quyết vấn đề làm thế nào để tận dụng công năng của từng m2 trong mỗi ngôi nhà. Theo đó, 722 căn nhà phố tại The Manor Central Park có diện tích đất từ 73m2 trở lên, được thiết kế rất linh hoạt, đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mỗi căn nhà phố có thể trở thành cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới và gia chủ có thể sống ở tầng trên, hoặc thiết kế thành những căn hộ cho thuê khác nhau. Hiện nay, rất nhiều khách hàng và các ngân hàng quan tâm đến loại hình sản phẩm dạng này vì tính thanh khoản cao, giá trị sinh lời tốt, và mang lại giá trị sống hiện đại./