Vé máy bay đi New Orleans sẽ là chìa khoá mở ra hành trình chu du đến thành phố đa văn hóa và đa sắc tộc bậc nhất tại Hoa Kỳ. New Orleans sẽ khiến du khách chìm đắm trong tiếng nhạc jazz du dương và những ban công thơ mộng với hương hoa ngào ngạt. Vé máy bay đi New Orleans được phân phối bởi Vietnam Booking sẽ đem đến cho quý khách một chuyến du ngoạn vô cùng thú vị.
New-Orleans thành phố của những bản nhạc jazz bất hủ

Thông tin vé máy bay giá rẻ đi New Orleans (cập nhật mới nhất ngày 04/6/2015)

Hiện tại đang có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay khởi hành từ Việt Nam đến New Orleans như: China Southern Airlines, Delta Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Air Asia, Japan Airlines, Vietnam Airlines…

Để thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi New Orleans, Vietnam Booking xin cung cấp bảng giá vé máy bay đi New Orleans rẻ nhất mới được cập nhật trong ngày. Vì thời lượng bản tin không nhiều nên Vietnam Booking xin phép chỉ đưa ra một vài thống kê giá vé trong 4 ngày liên tiếp:Chặng bay xuất phát từ Hà Nội – New Orleans: ngày 26/5 được các hãng hàng không khai thác đến 43 chuyến bay để quý khách thoải mái lựa chọn. Trong đó, Qatar Airways được xem là lựa chọn tốt nhất khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ. Hãng hàng không này liên tục cung cấp mức giá vé rẻ nhất chỉ với 921 USD. Ngoài ra còn nhiều hãng bay cũng đưa ra vé rẻ đến New Orleans cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines với giá khoảng 1173 USD hoặc Korean Airlines với giá khoảng 1193 USD.

Đối với chặng bay xuất phát từ Sài Gòn – New Orleans: thì hãng bay Korean Airlines trở thành sự lựa chọn tốt nhất. hãng bay này cung cấp mức giá rẻ nhất chỉ với 726 USD. Đây là chuyến bay rẻ nhất của hãng bay này xuất phát vào lúc 23:40. Nếu không ưng ý, quý khách còn có thể đặt mua vé máy bay đi New Orleans của hãng bay Japan Airlines chỉ với 730 USD hoặc Asiana Airlines chỉ với 740 USD. Hành trình bay đến New Orleans khá dài bởi thế quý khách nên đặt những chuyến bay có tổng thời gian bay ngắn để tránh mệt mỏi trong chuyến bay dài.Bảng giá vé máy bay đi New Orleans

Hướng dẫn chọn khách sạn tốt cho kỳ nghỉ tại New Orleans:

Luôn luôn có cái gì để làm tại New Orleans ở bất kỳ thời điểm trong năm. Mọi người ở mọi lứa tuổi và khuynh hướng tìm thấy những gì họ yêu thích trong thành phố này, và nơi này sẽ níu chân du khách với những khách sạn cao cấp trong suốt kỳ nghỉ của họ.

Sự kiện phổ biến bao gồm: Sugar Bowl, Jazz Fest, French Quarter Fest và nhiều hơn nữa. Theo thống kê, tháng tám và tháng mười hai là một trong những thời điểm tốt nhất để thăm New Orleans. Tháng Mười Hai kỷ niệm 'Papa Noel Week' và đây cũng là thời điểm các khách sạn giảm giá.

Khách sạn nằm trong khoảng từ 2 sao khiêm tốn cho đến sang trọng hơn là 5 sao, tùy thuộc vào nơi bạn muốn ở: Quận Garden, khu phố Pháp và Metairie đều nổi tiếng. Tất cả các khách sạn đều cung cấp các vị trí tốt đến các điểm du lịch, chất lượng dịch vụ cao, tiện nghi sang trong, và giá rất hợp lý.
Các khách sạn tốt nhất tại New Orleans có thể tìm thấy bằng cách đi bộ từ khu phố Pháp. Khách sạn Khu Garden là một chuyến đi ngắn với xe điện. Hầu hết các khách sạn cung cấp trực tuyến, đặt thời gian thực.

Khu phố Pháp cung cấp du khách một hoặc hai phòng ngủ căn hộ với nhà bếp, phòng ăn và khu vực sinh hoạt. Đây là nơi được ưa thích đối với đợt nghỉ ngắn. Khách sạn ở trung tâm của khu phố Pháp đang rất khuyến khích bởi giá không quá cao.

Vị trí thuận lợi là những khách sạn của Khu Garden - họ được định vị trong dòng xe điện (trong đó hoạt động 24 giờ), và chỉ có khối đi từ khu phố Pháp và nhiều điểm tham quan chính khác. Khách sạn ở Metairie là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến vị trí và giá trị kết hợp. Metairie là vùng ngoại ô ở giữa sân bay và khu phố Pháp. Những khách sạn được coi là tuyệt vời cho các gia đình bởi vì họ cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí, cùng một số dịch vụ khác. Đối với những người cần một số tiện nghi thanh lịch, sang trọng, giường cao cấp và bữa ăn sáng thì Khu Garden là một lựa chọn tuyệt vời.