Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tương lai


Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về một nơi làm việc thoải mái để có thể dốc sức hết mình cho công việc và phát huy hết khả năng là rất lớn, do đó, việc thiết kế nội thất văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu trong bố trí, xắp xếp nơi làm việc. Nó đòi hỏi cao hơn rất nhiều so với thiết kế nội thất chưng cư, căn hộ hay một shop nào đó, vì thế cần một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Nội thất PV đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này và dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng tương lai, xin giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo.
Mô-đun di động


Đó là những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết. Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

Bàn hai chức năng

Đây là kiểu bàn làm việc tập thể, dành cho những nhóm cần giao tiếp, trao đổi thường xuyên và không cần có sự tập trung riêng tư nào. Mặt bàn trải rộng nhưng có các vách ngăn nhỏ cục bộ, khiến các thành viên trong nhóm, tuy độc lập vẫn cảm thấy gần gũi nhau. Kiều bàn này ngày nay được áp dụng nhiều trong các thiết kế shop thời trang vì khả năng linh động cao, sử dụng được nhiều mục đích khác nhau.

Bàn khổ lớn

Kiểu bàn làm việc này đủ rộng và thoáng, theo mô hình không gian của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn hơn dành cho 6 người.

Văn phòng “tổ ong”


Đây là dạng phòng làm việc cho phép “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi làm việc và đồng thời giúp nhân viên có một chỗ “ngã lưng” khá tốt. Ý tưởng cho mẫu thiết kế này là “cắt nhỏ không gian ra một cách tối đa có thể”, rất thích hợp cho vị trí của những quản đốc, chuyền trưởng tại các công xưởng, nhà máy lớn, ý tưởng này cũng được áp dụng trong các thiết kế shop, cửa hàng vì nó giúp người chủ dễ dàng quản lý không gian chung hơn rất nhiều.

Độc lập trong không gian chung
Kiểu thiết kế này sẽ tạo ra khu vực làm việc chung cho một nhóm lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là nhân viên tự khắc cảm thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. Đặc biệt hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều được thiết kế quay lưng ra ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông báo với “bên ngoài” rằng, bên trong này là một “cõi riêng” đấy!


Văn phòng “hi-tech”

Tổng thể của kiểu văn phòng này mang tính cách tân tối đa. Cột và xà ngang chính là những đường ống của hệ thống dây cáp điện và truyền thông. Những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên các màn hình vi tính có chức năng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là một dạng không gian làm việc “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực được cách âm rất tốt.


Nội thất PV chuyên tư vấn, thiết kế shop, showroom và thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, chung cư, thiết kế shop giày dép, shop thời trang tại TP Hồ Chí Minh.


Liên hệ: Tổng đài tư vấn
ĐT: 08 668 57590