Câu hỏi:

Tôi đã muốn đi nâng mũi từ lâu lắm rồi nhưng vì sợ phải đụng chạm dao kéo nên cứ chần chừ mãi. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật rất an toàn. Không biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu và thực chất là như thế nào? Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Kim Thoa, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Kim Thoa!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi an toàn đơn giản bậc nhất. Khác với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy như Radiesse để tiến hành nâng mũi. Chất làm đầy này sẽ được tiêm vào phần sống mũi, nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. Đây là giải pháp an toàn cho những người muốn có chiếc mũi hài hòa, cân đối nhưng lại sợ động chạm dao kéo.


Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

-Không cần phải phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy vừa đáp ứng nhu cầu cải thiện hình dáng mũi, vừa không phải trải qua phẫu thuật nên đây sẽ là một lựa chọn...

(Còn Tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu