Park 2 Times City nằm trong tổng dự án Park Hill Times City tại Minh Khai, tọa lạc tại vị trí trung tâm hướng cổng chào đi vào, tạo không gian mở sôi động và được hứa hẹn là một trong những tòa nổi bật trong khu đô thị xanh Times City.

Vị trí của Park Hill 2 Times City
Park 2 nằm đối diện Park 1, đối diện hướng cổng trung tâm, tầm view hướng thẳng ra đại lộ trung tâm cùng nhiều khoảng không gian đã được tạo từ trước. Thể hiện trọn vẹn ý tưởng về một phong cách sống resort trong lòng đô thị, với nhiều tiện ích xanh, cảnh quan cây xanh, hồ nước, Park 2 Times City sở hữu không gian thanh bình, hài hòa với tổng thể.

Thiết kế
Các căn hộ Park 2 Times City được thiết kế tối ưu về không gian, với tầm view mở thoáng đãng, ưu việt về công năng sử dụng, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian mở từ bên ngoài.
Các căn hộ Park Hill Times City sở hữu diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.
 Căn 1,5 PN từ 53,3m2-55,6m2 số lượng 4 căn /tầng
 Căn 2 PN từ 67,5m2-74,9m2 số lượng 7 căn/tầng
 Căn 3 PN: 105,3m2-128m2 số lượng 5 căn/tầng ( Có 2 Căn Góc là căn số 11, 15)
 Căn 4PN: 151m2 số lượng 2 căn/tầng ( Cả 2 căn là Căn Góc)
Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ Park Hill Times City, khách hàng có thể được sử dụng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi, vườn nướng, sân vui chơi, khu vực cây xanh cảnh quan,… cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích xanh ngay tại khu vực của mình.
Hiện nay, Times City Park 2 đang được dự kiến mở bán. Quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ Hotline 0965 85 56 85 hoặc truy cập website: http://parkhilltimescity.com/ (Sàn BĐS An Cư)