Đến một trong những công viên chủ đề lớn nhất của châu Âu - PortAventura lạ thường - trên một chuyến đi trong ngày từ Barcelona! Nằm trên của Tây Ban Nha đầy nắng Costa Dorada, những công viên chủ đề tự hào đi dạo, kinh nghiệm nước, hấp dẫn và chương trình.

Tay cầm chỗ ngồi của bạn trên màu trắng - đi tàu lượn siêu tốc, và thử đi xe tăng tốc nhanh nhất thế giới, quá. Với năm vùng khác nhau, nhiều nhà hàng và khu vực dành cho trẻ theo chủ đề xung quanh "Sesame Street, 'một ngày trong PortAventura chắc chắn phải là một chiến thắng cho tất cả những gia đình.
Điểm nổi bật ở Barcelona
Chuyến đi trong ngày đến PortAventura công viên chủ đề từ Barcelona
Khám phá một trong những công viên chủ đề lớn nhất của châu Âu theo tốc độ của riêng bạn
Thăm khu vực khác nhau của công viên: Mediterrània, Viễn Tây, Mexico, Trung Quốc và Polynesia
Giữ cho trẻ em giải trí trong SésamoAventura nơi nhân vật Sesame Street yêu thích của họ có thể được nhìn thấy
Đi một chuyến đi chân ở trên tàu lượn siêu tốc cao nhất của châu Âu - Shambhala
Những gì bạn có thể mong đợi khi đến Barcelona
Để lại trung tâm Barcelona bằng xe máy lạnh sang trọng và đi về phía Nam để PortAventura, khoảng một giờ đi. Khi đến nơi, chủ onboard của bạn sẽ cung cấp cho bạn vé vào cổng của bạn và sau đó để lại cho bạn để tận hưởng ngày của bạn nghỉ ngơi. Đi bên trong và để cho cuộc vui bắt đầu!

Như công viên chủ đề lớn thứ hai của châu Âu, PortAventura có một cái gì đó cho tất cả những gia đình. Công viên được chia thành những vùng văn hóa khác nhau - mỗi dựa trên một khu vực trong một phần khác của thế giới - với một khu vực riêng biệt đối với trẻ nhỏ, quá.
Khám phá một thị trấn ven biển Catalonian điển hình tại Mediterrània, xem một Wild West súng ở vùng Viễn Tây, và khám phá rides exhilarating nhất của công viên ở Mexico. Diện tích lớn nhất là Trung Quốc, hoàn chỉnh với một con đường theo chủ đề để trông giống như Great Wall của Trung Quốc, và nếu bạn có một cái nhìn bên trong Polynesia, bạn sẽ khám phá rides thanh bình của công viên. Trẻ em sẽ được hạnh phúc hơn ở SésamoAventura, một khu vực đó là chủ đề xung quanh Sesame Street hơn - chương trình truyền hình yêu thích của trẻ em vượt thời gian của.
Hãy đi xe màu trắng-knuckle trên Shambhala - tàu lượn cao nhất châu Âu với một 256-foot (78 m) thả - và kiểm tra Furius Baco, một xe tăng tốc đó là cho là nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 84 dặm (135 km) một giờ! Chèo thuyền, flumes nước, và cưỡi chiếc bè nước trắng thêm niềm vui, và có một số mô phỏng trải nghiệm thú vị, quá.
Biểu diễn thay đổi hàng ngày, nhưng bạn có thể mong đợi để xem múa và nhào lộn hiển thị cũng như một cuộc diễu hành Sesame Street, những nhân vật rất được yêu thích như Cookie Monster và Big Bird.
Barcelona có vô số điểm vui chơi thú vị khác mà chỉ khi bạn đặt chân đến nơi này mới có thể thực sự cảm nhận hết những điều lý thú, chỉ cần mua ve may bay di Barcelona tại đại lý Aerolfot là bạn đã thực hiện chuyến du ngoan của mình tại Barcelona rồi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình bay cũng như giá vé máy bay Aeroflot đi Barcelona thì hãy liên hệ tới hotline: 04 3732 2333(Hà Nội) - 08 3827 0404 (Tp.HCM) để được hỗ trợ và book vé nhanh nhất.
Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi của nhiều hãng điển hình như hãng Tiger Air hay Air Asia hoặc Cebu Pacific….