Thần tượng tay đua giàu thành tích nhất làng MotoGP Valentino Rossi nên DuKa đã cụ thể hóa niềm hâm mộ bằng cách độ chiếc Exciter 150 với những đồ chơi hàng hiệu và phong cách bên ngoài liên quan đến "The Doctor".Ấn tượng màu sắc đầu tiên đến từ dàn áo sơn tem đấu dành riêng cho chiếc Exciter 150 độ của Duka vẽ trong 2 tuần. Bạn bè quen gọi với biệt danh Duka nên cái tên này xuất hiện nổi bật ở mặt nạ xe, phía trên số 46 thần tượng.
Vẻ sặc sở ở bề ngoài của Exciter 150 độ cũng giống bộ quần áo bảo hộ và các chi tiết trên Yamaha M1 mà Rossi sử dụng, từ màu vàng của số 46, kỹ hiệu VR46, The Doctor đến những tem như Movistar, Fiat...
Những bộ phận trên xe độ theo phong cách Thái Lan với phần mỏ cày chế vật liệu composite giống xe thể thao. Đồ chơi Exciter 150 nổi bật như má phanh trước M4 với 4 piston, má phanh sau 2 piston, sử dụng của Ducati 1199.
Bên cạnh đó còn một số đồ chơi như tay phanh và phuộc trước của Racing Boy, tay côn Brembo Billet, gắp xe của Yamaha R15, ống xả Akrapovic Titanium, tay lái Rizoma.