Trị mụn tại nhà giúp các chị em tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cùng với đó là mang lại cho các chị em những hiệu quả rất bất ngờ đó nhé. Hãy cùng tham khảo những công thức này nhé.
Xem thêm những tin hay : kem chống lão hóa da mặt | kem dưỡng da ban ngày tốt nhất | kem dưỡng da ban đêm tốt
Những cách trị mụn trứng cá cùng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà:
Để điều trị mụn từ nguên liệu tự nhiên các chị em hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau
1. Bột quế
2. Nước cốt chanh
3. Mật ong
Các bước thực hiện công thức điều trị mụn tại nhà hiệu quả
Bạn trộn 3 nguyên liệu trên lần lượt theo liều lượng như sau 2 thìa bột quế 2 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp này lên da mặt khoảng chừng 30’. Trước khi thoa hỗn hợp trị mụn này cần chú ý tới bước làm sạch da mặt nhé. Sau khi đắp hỗn hợp được khoảng 30’ bạn hãy dùng nước lạnh để loại bỏ đi lớp mặt nạ này . bạn áp dụng biện pháp trị mụn trứng cá này hàng ngày sau 1 tuần bạn sẽ thấy ngay tác dụng với việc làn da đã dần loại bỏ hoàn toàn được những vùng mụn đặc biệt với mụn trứng cá và mụn đầu đen nhé.
Những ưu điểm của việc sử dụng công thức điều trị mụn ngay tại nhà
- Những công thức trị mụn ngay tại nhà các chị em có thể vạn dụng một cách nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà không tốn quá nhiều thời gian so với việc đi ra các spa làm đẹp.
- Khi sử dụng những cong thức trị mụn ngay tại nhà các chị em có thể tiết kiệm được lượng chi phí trị liệu mụn khá lớn.
- Những công thức trị mụn này mang đên cho các chị em hiệu quả khá cao và đặc biệt nó cực kì an toàn cho làn da của bạn.