Xã hội ngày càng phát triển, quan điểm sống của con người cũng không ngừng biến chuyển. Con người luôn tìm kiếm và mong muốn làm mới không gian sống để dịu đi những áp lực cuộc sống. Không gian quán cafe, nhà hàng luôn cần được update thường xuyên phong cách mới để đáp ứng nhu cầu biến đổi không ngừng của các “thượng đế”. Nhu cầu thiết kế kiến trúc, thiet ke noi that chung cu tăng lên không ngừng. Đó là những lý do nghề thiết kế nội thất đang ngày một phát triển và nhu cầu về nhân lực trong ngày này luôn cao.Theo đó, nghề Thiết kế nội thất được xếp vào danh sách những nghề thời thượng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhưng không phải ai học thiết kế nội thất ra cũng đều có thể làm được việc. Nguyên nhân là do những kiến thức bạn học ở trường đại học chưa đủ để bạn bắt tay vào làm những dự án thực tế. Để trở thành nhà thiết kế nội thất thực sự không những bạn phải có tố chất về thẩm mỹ, kiến thức lý thuyết mà bạn nên tham gia các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn thực hành . Cũng giống như nghề y, kiến trúc, xây dựng, là những nghề yêu cầu về thực hành rất lớn, những kiến thức trong quá trình thực tế mới chính là điều cần thiết nhất giúp bạn trở thành nhà thiết kế nội thất thực sự. Trước viễn cảnh nghề nghiệp tươi sáng như vậy, các bạn sinh viên ngành thiết kế nội thất nên làm gì để phát huy được thế mạnh của mình và chuẩn bị hành trang trước khi bước chân vào thị trường lao động mà hạn chế được những trở ngại về sự thiếu hụt kinh nghiệm? Những nhà thiết kế trẻ mới vào nghề còn đang bở ngỡ trước nhà tuyển dụng khó tính và yêu cầu cao? Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE chính là chìa khóa giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

AWE tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo từ lý thuyết đến thực hành trong dạy thiết kế nội thất. Theo phương pháp này, thầy giáo của khóa học sẽ là những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên những chia sẻ quý báu của các thầy trong quá trình giảng dạy sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được cách làm thiết kế nội thất mà không bất kì trường đại học nào dạy bạn. Ngay từ khi học bạn đã được tự tay thực hiện những dự án thực tế tại công ty thiết kế nội thất.
AWE là địa chỉ để những ai đang tìm học thiết kế nội thất và muốn học nghề thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn sẽ được học về lý thuyết mỹ thuật và thiết kế cũng như nhiều kiến thức mềm cần thiết như phong thủy, vật liệu, tư duy thiết kế… Kết thúc khóa học, bạn có thể tư tin có trong tay gần 10 dự án thực hành và có được kinh nghiệm tương đương nhà thiết kế nội thất 1-2 năm trong nghề. Đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm đang rộng mở dành cho người học thiết kế nội thất.
Để tìm hiểu rõ hơn về những khóa học cũng như chương trình đào tạo cụ thể, vui lòng truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0936 449 382