Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng thấy có nhiều dịch vụ nâng mũi quá nên không biết phải chọn cái nào. Qua tìm hiểu thì tôi được biết phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nâng mũi S-line. Vậy nâng mũi S-line là gì thưa bác sĩ?

(Mai – Hòa Bình)

Trả lời:
Chào bạn Mai, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả giải đáp băn khoăn của bạn thế này:
Đúng như bạn nói, nâng mũi S-line hiện đang là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi phương pháp này rất an toàn và cho kết quả nâng mũi toàn diện nhất.
Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi hiện đại, kết hợp nâng mũi cao và sửa mũi đẹp. Toàn bộ những khuyết điểm của mũi đều được kết hợp chỉnh sửa cùng một lúc. Với công nghệ nâng mũi này khách hàng sẽ có chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt, đáp ứng được các chỉ số, yêu cầu cơ bản như: mũi có dáng cong mềm mại theo hình chữ S, tạo được góc trán mũi rõ ràng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A chuẩn, cân đối, lỗ mũi có hình hạt chanh…
Công nghệ nâng mũi S-line bên cạnh việc sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo còn đính thêm sụn tự thân vào đầu mũi, nhờ đó khắc phục được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng nâng, phản ứng phụ sau nâng mũi.
Công nghệ nâng mũi S-line với những ưu điểm vượt trội đó đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp hiện nay.
>> Nâng mũi có an toàn không, có đau không?
>> Nâng ngực nội soi có an toàn không?
Bác sĩ tư vn
Thm m vin Kangnam
http://thammyvienkangnam.com