Xin chào chuyên mục tư vấn! Xin chuyên mục cho tôi biết có những yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm với ạ. Tôi đang có ý định mua máy bơm về dùng cho hoạt động sản xuất trong nhà xưởng mà băn khoăn mãi về vấn đề này. Chuyên mục giúp tôi với! (Hoàng Anh – Hà Nội)
Chào bạn Hoàng Anh!
>> [URL=http://maybomcitypumps.com/may-bom-dinh-luong/]máy bơm định lượng[/URL]
>> [URL=http://maybomcitypumps.com/]Máy bơm công nghiệp[/URL]
>> [URL=http://maybomcitypumps.com/may-bom-truc-ngang-lien-truc-city-pumps/]máy bơm trục ngang[/URL]
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm bạn nhé. 1 trong số đó có thể kể đến như:
- Chu kỳ làm việc của máy bơm: Máy bơm làm việc quá tải sẽ khiến tuổi thọ của máy bơm bị giảm sút. Vì vậy bạn hãy sử dụng bộ phận bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối đa số lần tắt mở máy bơm bạn nhé!
- Điện động cơ: Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước: cùng một ứng dụng và khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, làm việc tốt hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.
- Chất lượng nước: Đây cũng được xem là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy bơm. Nếu gặp phải nước trần tích sẽ làm mài mòn động cơ vòng bi bơm và các bộ phận đang hoạt động khác.
- Lắp đặt thiết bị: Không phải lắp đặt thiết bị máy bơm nước chỉ đơn giản là treo lên 1 máy bơm và hệ thống dây điện đâu bạn nhé. Nếu không có sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thích hợp để đặt máy bơm các bộ lọc, hệ thống dây điện thích hợp, có khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm.
Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vần đề: “Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm?” rồi nhé. Để tìm hiểu chi tiết và tham quan các loại sản phẩm máy bơm tốt nhất trên thị trường, mời bạn đến trực tiếp CÔNG TY TNHH TM & CN MÔI TRƯỜNG VIỆT hoặc có thể gọi đến Hotline: 0904 360 080 để được tư vấn miễn phí.