Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi tên là Mai. Tôi có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng không biết nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Trả lời: Chào bạn Mai! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề "Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không" được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam trả lời như sau:Khác với nâng ngực truyền thống trước đây, thường sử dụng đường mổ ở quầng vú, chân núm vú hoặc nếp gấp của ngực, nâng ngực nội soi được tiến hành theo 2 cách: nâng ngực thông qua đường rốn và qua đường nách.
Cả hai kỹ thuật này đều không để lại sẹo vì đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.Vì vậy, bạn Mai yên tâm là nâng ngực nội soi không để lại sẹo nhé!
Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể tiếp tục gửi thư về chuyên mục hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe!
>> Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?
>> Chi phí và thời gian nâng ngực nội soi như thế nào?


Bác sĩ Tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
http://thammyvienkangnam.com