Nhận dạy kèm học sinh lớp 4 uy tín gia sư lớp 4
những bậc quý phụ huynh học sinh này tuyển một gia sư dạy cả toán học và Tiếng Việt cho con vì cho rằng “khoa học” bảo thế. Theo các bậc phụ huynh này thì các em học trò Tiểu học hiện đại chuyển từ Mầm Non lên, hiện có hoạt động chủ đạo là vui chơi & chưa nhu cầu quá nhiều về khả năng tập trung chú ý trong một thời gian dài, do đó lúc bước vào Tiểu học trẻ chuyển sang hoạt động chính là học tập gồm nhu cầu về khả năng tập trung, chú ý trong một khung giờ dài hơn và trẻ không kịp thích ứng. Vì vậy, trẻ cần thay đổi hai môn học trong khoảng khung giờ 1,5h tới 2h để có thể cam kết về năng lực tiếp thu & uy tín học tập của trẻ. Mà một buổi gia sư gia sư tại nhà trong khoảng 1, 5 tới 2h. do đó, những bậc quý phụ huynh này lựa chọn một gia sư dạy được cả toán học & TV.Lời khuyên dành cho các bậc quý phụ huynh học sinh:
đúng là trong độ tuổi trẻ Tiểu học thì khả năng chú tâm, chú ý của trẻ còn không cao, bởi đó để đạt chất lượng cao nhất trong một buổi học khoảng 1, 5 tới 2h thì nên cho trẻ thay đổi 2 môn. do đó là hợp lí nếu như quý phụ huynh tìm một dạy kèm giảng dạy cả môn toán và Tiếng Việt. Nhưng phụ huynh cần có một vài lưu ý sau:
- tìm cho con ở những trung tâm gia sư uy tín & thuê hiểu rõ thông số trước khi đăng kí ở một trung tâm nào đó để xác minh xem đó có phải là trung tâm đáng tin cậy chưa.
- Nên thuê cho con các dạy kèm là SV học ngành giáo dục Tiểu học để có khả năng đảm bảo việc kèm cả hai môn học Tiểu học & toán học vì chưa phải gia sư nào cũng có thể dạy tốt hai môn này, tránh quan điểm đơn giản hóa kiến thức & rằng kiến thức Tiểu học là căn bản, ai cũng hướng dẫn được. Chúc bạn thành công!
Thầy Cô dạy kèm cho học sinh lớp 4 gia su lop 4