Câu hỏi:

Vùng bụng của tôi bị tích rất nhiều mỡ bởi mỗi lần đi công tác là mỗi lần tôi phải tụ tập rượu bia với bạn bè. Điều này làm cho đời sống vợ chồng tôi cũng gặp rất nhiều “khó khăn”. Hôm nọ, tôi lên mạng thấy nhiều người nhắc đến công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo, nghe nói hiệu quả triệt để mà lại an toàn nữa. Vì vậy, tôi cũng đang muốn hút mỡ bằng công nghệ này nhưng không biết chi phí hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và kết quả duy trì trong bao lâu? (Trần Hùng, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đươc giải đáp như sau:


Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay với những đặc điểm vượt trội như: Hút mỡ triệt để, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà tuyệt đối an toàn sẽ mang lại cho bạn một vòng eo săn chắc, thon gọn như mong muốn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 98 % lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, nhanh chóng trả lại cho bạn sự tự tin và vóc dáng thon gọn như mong ước.


Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí điều trị hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có giá cụ thể như sau:

-Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu...

(Còn Tiếp...)


>>> xem chi tiết bài viết tại: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền