Dịch vụ dạy đánh golf trên máy mô phỏng 3D


Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi và thư giãn với golf của số lượng người chơi golf đang tăng nhanh ở Hà Nội, Sài Gòn và trên khắp cả nước, With One Golf thiết kế và xây dựng Hệ thống đánh golf màn hình 3D với đầy đủ tính năng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với With One Golf, người chơi golf ở mọi lứa tuổi có thể cầm gậy và bắt đầu chơi một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt thậm chí với những người chưa bao giờ cầm gậy golf cũng có thể học và đánh golf một cách đơn giản với gậy, bóng và màn hình và khi ra sân golf họ sẽ làm quen với điều kiện thực tế rất nhanh. Vì With One Golf mô phỏng hoàn toàn giống với sân golf ở ngoài thực tế.Với vạch phát bóng trên cỏ tự nhiên, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác tương tự như đánh trên sân. Sẽ thật thoải mái và mát mẻ hơn khi luyện tập, với các thảm tập đặt trong phòng tập sẽ là một lựa chọn thay thế lí tưởng.


Chương trình huấn luyện dạy đánh golf bằng video cho phép bạn quan sát được cách xuynh gậy của mình trên camera. Việc sử dụng chương trình phân tích xuynh gậy bằng video sẽ giúp bạn hiểu được cặn kẽ các kĩ thuật của mình. Chương trình huấn luyện bằng video đem đến những phương pháp học tập trực quan sẽ giúp bạn có thêm cảm nhận để cải thiện khả năng chơi gôn của mình.


Khu vực gạt bóng có tốc độ và độ dốc giúp bạn nâng cao kĩ thuật đọc đường bóng và kiểm soát khoảng cách. Những đường viền cong trên vùng gạt bóng tạo nên địa hình cho phép bạn hiểu được sự ảnh hưởng của độ dốc khi gạt bóng.
Trong khu tập cho các trận đấu ngắn, vùng gạt bóng có ba bẫy cát và một số khu vực chíp bóng khác nhau. Hình dạng và độ sâu của hố cát sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn trước khi ra sân và tạo ra những tình huống bóng giúp bạn học được các kĩ thuật và sự biến đổi trong cách chơi trong cát. Nhờ vào độ lớn của các khu vực chíp bóng, bạn sẽ có cơ hội được huấn luyện về nghệ thuật chíp bóng. Học cách xử lí những thế bóng khó xung quanh vùng gạt bóng và có được kĩ thuật thực sự làm giảm số gậy của bạn.With One
Golf giúp bạn đánh golf tốt hơn với phần mềm dạy đánh golf trên sân tập, chơi short games hay thực hành 18 lỗ cơ bản cùng phần mềm với gần 50 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Với nhà tập nhỏ gọn và có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu cùng hệ thống màn hình, máy tính, máy chiếu và camera công nghệ cao được tích hợp với bộ cảm biến của thảm tập golf, With One Golf sẽ giúp bạn tiếp cận với sân golf và chơi golf thoải mái chỉ sau một nút ấn khởi động máy tính.
With One Golf Việt Nam trân trọng kính mời quý vị tới đánh golf màn hình với sản phẩm Demo tại văn phòng của With One Golf. Hãy liên hệ với With One để được tư vấn và lắp đặt một bộ đánh golf màn hình ngay tại nhà bạn nếu bạn có nhu cầu. With One cung cấp sản phẩm nhanh chóng với dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp.


Không chỉ dừng lại ở việc có máy đánh Golf mô phỏng 3D, với 20 năm kinh ngiệm và là thành viên của hiệp hội Golf chuyên nghiệp Japan (PGA), Anh Yoshimoto Yuji là huấn luyện viên của tập đoàn gậy Golf lớn và nổi tiếng Grand Prix, Anh từng huấn luyện cho nhiều khóa học tại Nhật Bản, và giờ đây Anh ấy đã có mặt ở Việt Nam, đã dạy Golf cho nhiều người từ mới tập chơi đến những người chơi lâu năm bị sai kỹ thuật cần chỉnh sửa. Chỉ với một hoặc hai buổi học với Anh Yoshimoto Yuji những lỗi bạn bị mắc phải sẽ được chỉnh sửa và định hình lại cú swing của mình, để bạn có những cú swing thật tuyệt vời. Dưới sự hướng dẫn của Anh Yoshimoto Yuji qua các khóa học cơ bản, cùng với lối diễn đạt dễ hiểu, vui nhộn của Anh ấy các bạn sẽ thấy sự tiến bộ vượt bậc qua mỗi buổi học. Ngoài ra, nếu bạn lo ngại về vấn đề ngôn ngữ. Hãy yên tâm, vì ở With One chúng tôi có cả phiên dịch viên người Việt. Anh ấy cũng là một Golfer giỏi, tính kỹ thuật và chính xác cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gậy Golf.


*Những ưu điểm so với sân tập Golf thông thường:
- Khi tập golf ở các sân thông thường các bạn thường chú ý đến khoảng cách mà ít khi chú ý đến cú swing của mình. Nếu cú swing của bạn bị lỗi thì nó sẽ ngày càng trầm trọng hơn và rất khó sửa.


- Bạn là người mới chơi nên sẽ rất ngại khi đến sân tập nơi đông người hoặc không ai hướng dẫn.


- Nhìn thấy được cú swing của mình trên máy, từ đó chúng tôi dễ phân tích lỗi cho bạn.


- Vừa luyện tập, vừa chỉnh sửa cú swing cho ngày càng hoàn thiện.


- Từ các thông số kỹ thuật sau mỗi cú swing, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn việc lựa chọn bộ gậy thích hợp nhất với mình.


- Sau buổi tập bạn có thể thoải mái trải nghiệm trên sân Golf mô hình. Bạn có thể chọn một trong 52 sân golf nổi tiếng thế giới để luyện tập về kỹ năng chiến thuật.


Với mong muốn được giúp đỡ tất cả các Golfer có những cú swing đúng kỹ thuật và thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn Golf, Anh Yoshimoto Yuji và những người bạn ở With One sẽ là người giúp đỡ bạn chinh phục từng lỗ gôn trên đất nước Việt Nam.


Hãy tham quan ngay phòng máy tập 3D G-Shot được nhập khẩu từ Nhật.


MÙA HÈ NÓNG BỨC, BẠN NGẠI RA SÂN. MÀN HÌNH GOLF 3D LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO BẠN TẠI WITH ONE!!!


- Hotline: 0129 799 3954.
Key: day danh golf