Phần đông phái nữ đang mang trong mình suy nghĩ: các mẫu sơn móng tay đẹp thường rất cầu kỳ và tốn thời gian, công sức. Hãy cùng khám phá các mẫu sơn móng tay đẹp nhé.

Móng tay kẹo gậy ngày lễ Noel

Lấy cảm hứng từ những chiếc kẹo gậy bạc hà trong ngày lễ Noel , các nhà làm móng không chuyên đã tạo ra cho mình được một bộ móng tay tuyệt đẹp , mang đậm khí trời giáng sinh.

Chẳng phải cầu kì trong khâu Dự bị , bạn chỉ cần có hai lọ sơn móng vẻ son và trắng cùng một tẹo băng dính. Đánh lớp nhũ trắng lên móng tay làm nền và chờ cho sơn trắng khô. Sau đó , bạn dán băng dính tùy thích và tô thêm một lớp sơn đỏ lên trên. Sau khi tháo băng , bạn sẽ có được một bộ móng tay như ý.

Mẫu móng tay họa tiết lá cọ

Móng tay họa tiết lá cọ đòi hỏi chủ nhân của chúng phải khá cầu kì và tẳn mẳn trong khâu vẽ trang trí. Chấn một tẹo thời gian trang trí nhưng bạn sẽ có được một bộ móng mềm mại và ấn tượng.

Các mẫu sơn móng tay đẹp đơn giản

Mẫu sơn móng tay mix màu

Mix các màu sơn cũng là một trong các mẫu sơn móng tay đẹp mà bạn gái không thể bỏ qua. Với mẫu sơn móng tay này , bạn có khả năng chọn lọc mix cho bộ móng rất xinh những màu mà mình yêu thích.

Lấy một lượng sơn vừa đủ và dùng tăm nháo nhào một phần vừa phải với nhau. Sau đó , bạn sử dụng một miếng mút để tô phần sơn đã được trộn lên móng. Lau sạch những phần thừa xung quanh và sơn thêm một lớp sơn bóng. Vậy là bạn đã có một bộ móng tay xinh xắn và tuyệt đẹp!

Móng tay với họa tiết hình râu

Họa tiết hình râu đang trở thành một triều lưu hot không chỉ trong các trang phục áo quần mà nó còn Lộ rõ ra trên các bộ móng tay của các nàng.

Chắc hẳn bạn không ngờ , làm họa tiết hình dâu cực kì đơn giản. Bạn cứ thực hiện dần dần từng bước , vẽ từng điểm nhỏ một và sau cuối họa tiết hình râu cũng ra đời; rất đẹp mắt.
Tin tức làm đẹp: Cach son mong tay dep