Máy in laser màu Oki C301Dn bán phá giá: 4.950.000


Được thiết kế để phục vụ cho gia đình và doanh nghiệp cần máy in laser màu khổ A4 trong công việc văn phòng hàng ngày, OKI C301dn là máy in hàng đầu cho những người dùng quan tâm đến cả chi phí mua máy và hiệu quả thật sự của máy in mang đến cho họ. "Máy phải rẻ, nhưng in phải đẹp, bền và dễ sử dụng."

Máy in laser màu OKI C301dn thế hệ mới của hãng OKI - Nhật Bản với khả năng in hai mặt và in qua mạng sẽ gây ấn tượng mạnh cho bạn qua tốc độ in cực nhanh, mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh in ấn cực kì rực rỡ, nổi bật dù chỉ in trên giấy thường cùng với tính linh hoạt trong các tác vụ in ấn văn phòng. Với chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng
Máy in laser màu OKI C301dn tích hợp đầy đủ những tính năng trong một thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

* Thông tin tư vn mà người quyết đnh mua máy in laser màu OKI C301dn cn biết đ đt hiu qu đu tư cao nht.- Công suất máy in phù hợp cho nhóm làm việc 5 người.- Máy in được thiết kế phù hợp để in đẹp nhất trên giấy photocopy thông thường (giấy Fo, giấy Double A, v.v..) định lượng 80gsm.- Nếu bạn quan tâm đến độ chính xác màu của bản in khi so với bản thiết kế, hãy chuyển qua sử dụng máy in C330dn, C321dn hoặc các máy in OKI có hỗ trợ ngôn ngữ in Postscript khác. - Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để in thử miễn phí trước khi quyết định mua hàng:
PKD Cty CP Đầu tư công nghệ Lê Hoàng VPGD: 75/120 Trần Cung- Hoàng Quốc Việt-HN Website: http://lehoangjsc.vn Hotline: 04 6650 8668- 043 7337992 (5 line)


_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor