Nối mi lụa được thực hiện như thế nào?
Để đôi mắt luôn đẹp và gợi cảm hơn mà không mất nhiều thời gian trang điểm, bạn có thể đến tại Trung tâm thẩm mỹ chúng tôi để nối mi lụa. Đây là công nghệ nối mi được áp dụng rộng rãi và đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt hai mí của bạn.
1. nối mi lụa được thực hiện như thế nào?
Hãy thử tưởng tượng bạn đang được một chuyên gia làm đẹp đào tạo nối mi . Bạn nhắm mắt lại. Trước mặt bạn, chuyên gia ấy kiên nhẫn, tỉ mỉ ngồi dán từng sợi lông mi giả vào từng lỗ chân lông mi. Sau những giây phút nằm thư giãn bạn sẽ bất ngờ với đôi mắt quyến rũ giống minh tinh màn bạc
nối mi làm cho đôi mắt của bạn đẹp hơn
nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Tuy nhiên, mi nối chỉ có tác dụng trong khoảng 1 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợi mi giả cũng sẽ rụng đi.
Những chú ý sau khi nối mi :
Thường khoảng 24 giờ sau khi làm thủ thuật, vùng mi được nối mới hoàn toàn khô hẳn.
Tuyệt đối không sờ mó hay massage cho mắt.
Khi dùng các sản phẩm tẩy trang, bạn cẩn thận đừng để chúng dính vào vùng mắt.
Tránh sử dụng mascara.
Không nên sử dụng bất kỳ loại kem, serum hay lotion chăm sóc vùng da quanh mắt.
Sau khi nối mi , cần tuân thủ lịch tái khám tại dịch vụ mà bạn thực hiện.
Đeo kính mỗi khi đi ra ngoài trời sẽ giúp bảo vệ mắt.
Kỹ thuật viên nối mi tại Trung tâm dạy nối mi Chúng tôi da cho biết, một lần nối mi có thể “xài” được 2 tuần, sau đó bạn phải dặm mi thêm vào những chỗ bị rụng. Tuy nhiên, nếu cẩn thận và biết những bí quyết dưỡng mi, bạn có thể sử dụng đến 4 hoặc 5 tuần cho mỗi lần nối.
Nếu bạn muốn hoặc đang nối mi , nên quan tâm những bí quyết dưỡng mi sau:
- Tránh dụi mắt bằng tay: Mi nối được dán vào mi thật của bạn bằng một loại keo. Ngay điểm nối của các sợi mi thường dễ gây đau mí mắt nếu bạn dùng tay dụi mắt. Động tác này cũng có thể khiến mi bị lệch, không nằm đúng vị trí của chúng. Nếu mắt bạn bị bụi bay vào hoặc ngứa, nên dùng tăm bông để làm sạch.


- Cẩn thận khi rửa mặt: Không rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.
- Không chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi nối mi , mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế bạn không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó bạn phải dùng tẩy trang cho mắt – một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu bạn muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi.
- Tránh làm gãy mi khi ngủ: Khi ngủ, nhiều người có thói quen nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hoặc xô lệch. Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ cho mắt.
- Quan tâm điểm nối mi mỗi ngày: Sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc bất cứ khi nào bạn có dịp soi gương trong ngày, nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, bạn có thể tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn nên nhắm hờ mắt và dùng ngón tay đẩy nhẹ hàng mi lên theo chiều cong của chúng để giúp mi cong đều hơn.
- Luôn đeo kính khi ra đường: Kính mát sẽ giúp tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi nối mi , bạn nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường. Nếu là ban đêm, có thể đeo kính trắng 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn.
Bài liên quan: dụng cụ nối mi