Trả lời:

Em có quầng vú khá to và em định sẽ đi thu nhỏ lại quầng vú. Tuy nhiên, em không có nhiều thời gian nên em muốn hỏi thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành? Mong các chị em có kinh nghiệm trả lời giúp em với ạ! Em cảm ơn rất nhiều! (Diễm Loan, 28 tuổi)

Trả lời

Trên đầy là một câu hỏi của bạn Diễm Loan – 28 tuổi trên diễn đàn thu nhỏ quầng vú webtretho. Chúng tôi thấy đây là một câu hỏi rất thực tế mà không ít chị em quan tâm, vì vậy xin được trích dẫn lên đây để trả lời cho các chị em cùng tham khảo.


Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú và cũng là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quầng vú to quá khổ như sinh con và cho con bú, do yếu tố di truyền… Vậy có thể khắc phục trường hợp quầng vú phì đại bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đã được thẩm mỹ viện jw áp dụng có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng quầng vú phì đại rất hiệu quả. Đây là phẫu thuật đơn giản, ít đau, không để lại sẹo, thời gian diễn ra nhanh chóng.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành? Phẫu thuật này hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú.....

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Thu nhỏ quầng vú webtretho