Mụn bọc luôn là một trong những nỗi ám ảnh đáng sợ với các chị em. Các chị em thường khá đâu đầu và tốn kém cho việc điều trị chúng. Để giúp các nàng nhanh chóng đẩy lùi đi những nỗi lo lắng khó chị khi bị loại mụn này hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những phương pháp trị mụn bọc hiệu quả nhé
Cách trị mụn bọc hiệu quả nhanh nhất | phuong phap dieu tri mun | cách trị mụn trứng cá siêu hiệu quả
Phương pháp 1 : Cách trị mụn bọc tại nhà bằng mật ong:
Mật ong được coi như là cách trị mụn bọc tại nhà an toàn nhất. Mật ong tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho da, nhất là những làn da hay dễ bị mẩn cảm và kích ứng. Bên cạnh việc ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả mà mật ong còn làm cho lỗ chân lông được se khít, giúp da săn chắc và thêm khỏe mạnh. Nếu dùng mật ong mỗi ngày để trị mụn bọc thì mụn bọc sẽ không còn hiện hữu, các tổn thương do mụn bọc gây ra sẽ lành đi nhanh chóng, vì thế mà các vết thâm hay sẹo rỗ sẽ được ngăn ngừa triệt để.
Phương pháp 2 : Cách trị mụn bọc tại nhà bằng khoai tây:
Cách trị mụn bọc tại nhà từ thiên nhiên tốt nhất lại đến từ khoai tây. Trong khoai tây chứa nhiều đam, cellulose, tinh bột, giàu canxi, sắt, phốt pho, vitamin B1, B2, C, vì vậy mà khoai tây có thế phát huy được hết công dụng trong việc làm đẹp. Các tinh chất trong khoai tây sẽ làm còi mụn se nhỏ và sạch các vết mủ sưng to. Đối với những nốt mụn bọc lâu ngày thì bạn nên thực hiện một mặt nạ khoai tây gồm những thành phần phụ trợ thêm như sữa chua và mật ong, hỗn hợp sẽ giúp trị các nốt mụn bọc lâu ngày một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó hỗn hợp này sẽ giúp bạn ngăn ngừa vết thâm và sẹo rỗ nhanh chóng. Để trị mụn bọc nhanh chóng thì khoai tây là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
Chúc các chị em nhanh chóng ở hữu được cho mình làn da sạch bóng mụn bọc nhé.