Kính cường lực luôn là lựa chọn hang đầu của các nhà thiết kế trong giải pháp mặt dựng cho các tòa nhà lớn, showroom, các trung tâm thương mại, các siêu thị,… trong những năm gần đây ở Việt Nam cũng đang dần áp dụng rộng rãi kính trong các công trình lớn làm mặt dựng bởi các ưu điểm mạnh mẽ của kính cường lực mang lại. Đặc biệt tại các tòa nhà văn phòng lớn việc thiết kế mái sảnh bên ngoài bởi mẫu cửa kính cường lực giúp tránh được tác động của thiên nhiên
>>>> 6 điều bạn nên biết về ý nghĩa phong thủy tranh kính

Mái sảnh kính cường lực giúp tầm nhìn được thông thoáng
- Tầm nhìn đảm bảo được thông thoáng
- Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà
- Mái sảnh kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng kể cả những diện tích nhỏ như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… ở trong gia đình.

- Hơn nữa, mái sảnh kính sử dụng kính cường lực có khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với những loại cửa kính thông thường, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không may bị vỡ Cửa nhôm.
Lắp đặt mái sảnh cửa kính cường lực tại Fintech
Hiện, mái cửa kính cường lực đang được nhận lắp đặt, thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech. Đến với Fintech, bạn sẽ có những trải nghiệm:
- Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech là nơi hội tụ những thợ giỏi, có tay nghề, chuyên môn cao, hiểu biết về kỹ thuật, uy tín, trách nghiệm cao với công việc chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối ưu.
- Thi công, lắp đăt nhanh chóng
- Quá trình thi công, lắp đặt đảm bảo tuyệt đối an toàn
Đội ngũ thi công của Morehome sẽ giúp những công trình có được vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn nhất, các sản phẩm có liên quan khác như tranhkinhvach tam kinh