Câu hỏi:

Xin chào! Tôi nghe nói tại Thẩm mỹ viện JW có thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp tăng kích cỡ vòng 1 lại còn có thể giảm bớt lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, tôi không biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không, vì sợ phải đi làm đi làm lại. Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ thẩm mỹ! Xin cảm ơn! (Ngọc Tịnh, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chị Ngọc Tịnh thân mến!

Cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?” đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:


Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không phẫu thuật là một phương pháp hiện đại giúp tăng kích thước vòng một đang được nhiều chị em yêu thích. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn vì không xâm lấn, không gây ra bất kì dị ứng hay đào thải nào bởi những tế bào mỡ cấy vào vùng ngực là mỡ tự thân của chính bạn. Nhiều người thắc mắc rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Như chúng ta đã biết, mô ngực của người phụ nữ thì chủ yếu là mô mỡ, do vậy khi có con hay có tuổi thì mô tuyến vú đều suy giảm làm ngực mình nhỏ lại. Do đó khi cấy mỡ vào ngực thì mỡ cũng giảm sau một thời gian. Theo các báo cáo thì lượng mỡ giảm khoảng 40% trong thời gian 3 đến 4 năm. Theo đó, nếu sau khi cấy mỡ làm đẹp...

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết tại đây: nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không