Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi khi chúng ta bắt đầu bước vào giai đoạn của lứa tuổi trung niên. Hiện tượng lão hóa da xuất hiện khiến cơ thể trở nên già nua, xấu xí.


>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: kem trị mụn white doctors có tốt khôngTheo các chuyên gia thẩm mỹ, khi bắt đầu bước vào độ tuổi ba mươi vấn đề tuổi tác đã có dấu hiệu xuất hiện như da nhăn nheo, chảy xệ, các vết nhăn có xu hướng lan rộng xung quanh miệng và mắt và vùng trán,... Các biểu hiện của các tình trạng trên xuất hiện đồng thời khiến cho nhan sắc chị em bị giảm sút nghiêm trọng. Nếu bạn không có các biện pháp ngăn ngừa, điều trị lão hóa da kịp thời, thì tình trạng này sẽ ngày càng diễn biến nghiêm trọng và việc khắc phục cũng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.


Thấu hiểu được điều đó, ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời hàng loại các loại hình dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, trong đó tiêu biểu nhất có thể kể đến đó là phương pháp nâng cơ bằng chỉ.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: kem trị nám white doctors
Đây là phương pháp trẻ hóa làn da tân tiến bậc nhất thế giới hiện nay, được phát triển dựa theo nguyên tắc châm cứu xa xưa của Đông y cổ đại. Thông qua các dụng cụ nội soi, loại chỉ làm bằng PDO (Polydioxanone), đường kính nhỏ hơn sợi tóc sẽ được đưa vào lớp sâu nhất trong cấu trúc da (lớp hạ bì) để kích thích sự hình thành và tái tạo collagen, elastin. Song song các đầu chỉ được mấu bám siêu nhỏ trên mặt và hoạt động như 1 "bộ khung" giúp nâng đỡ các vùng mô bị võng sụt xuống, kéo căng vùng da chảy xệ.


Bởi vậy, có thể khẳng định Nâng cơ mặt bằng chỉ hoàn toàn có khả năng phục hồi tất cả các dấu hiệu da bị lão hóa, từ đó trả lại cho chị em một làn da tươi trẻ và mịn màng trong thời gian ngắn.


Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ công nghẹ cao này đang được áp dụng tại tất cả các trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc (Keyword) trên cả nước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đúng như mong đợi, đồng thời không để lại các di chuwgs khoog mong muốn thì chúng ta nen tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu.


>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: kem dưỡng trắng da white doctors