Hộp Kim Chỉ Đa Năng Gồm 130 Món, Hộp Đựng Nhỏ Gọn, Thông Minh, Giúp Phái Đẹp Tự Tin Trổ Tài May Vá Tại Nhà. Chỉ Với 68.000 VNĐ Có Ngay Sản Phẩm trị Giá 120.000 VNĐ, Giảm 43%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!

Điều kiện áp dụng

- Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
- Sản phẩm: HỘP KIM CHỈ ĐA NĂNG.
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.
- Thời gian giao nhận: từ 28/03/2013.


Điểm nổi bật

- Hộp kim chỉ đa năng 130 món bao gồm: kim, chỉ, kéo, thước dây, nút, nút bấm, khuy quần, kim băng…
- Hộp đựng kim gồm 8 kim khâu kích thước khác nhau: 4 kim khâu lớn và 4 kim khâu nhỏ.
- Kim may có thiết kế đặc biệt với phần đầu kim hở, giúp người dùng xỏ chỉ dễ dàng, nhanh chóng hơn.
- Hỗ trợ tối đa cho bạn trong công việc may vá, sửa lại các loại quần áo bị hư hỏng…
- Thiết kế hộ đựng nhỏ gọn, thông minh giúp bạn dễ dàng cất giữ các dụng cụ trong bộ sản phẩm hay mang theo hộp đựng bên mình trong các chuyến đi.
- Bộ sản phẩm là dụng cụ cần thiết dành cho mọi gia đình.


Thông tin chi tiết

TỰ TIN TRỔ TÀI MAY VÁ VỚI HỘP KIM CHỈ ĐA NĂNG


Kim chỉ và một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi nhà. Do đó, sở hữu HỘP KIM CHỈ ĐA NĂNG bao gồm tất cả các dụng cụ bạn cần cho việc may vá, sửa các loại quần áo cho những thành viên trong gia đình là rất cần thiết.

Hiểu được điều đó, deal hôm nay Uudaigia.com rất hân hạnh được giới thiệu đến các bạn Hôp kim chỉ đa năng gồm 130 dụng cụ bao gồm: kim, chỉ màu, kéo cắt, thước dây, nút, nút bấm, khuy quần, kim băng…; trong đó có 8 kim khâu kích thước khác nhau: 4 kim khâu lớn và 4 kim khâu nhỏ. Hộp đựng kim chỉ có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, không chiếm nhiều diện tích và bạn có thể mang theo bên mình vào bất cứ lúc nào. Đặc biệt, chỉ với 68.000 VNĐ, bạn đã có ngay một hộp đựng kim chỉ tiện dụng để chăm sóc, sửa sang lại các loại quần áo cho những thành viên trong gia đình khi cần. Thật tiện lợi phải không?
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Hộp kim chỉ đa năng.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Quy cách sản phẩm: Hộp kim chỉ gồm 130 dụng cụ: kim, chỉ, kéo, thước dây, nút, nút bấm, khuy quần, kim băng…
- Kích thước hộp: 7 x 11 cm
Hộp đựng kim chỉ đa năng bao gồm tất cả những dụng cụ bạn cần cho việc may vá, sửa lại các loại trang phục cho gia đình mìnhKích thước hộp đựng nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bên mình trong những lúc cần thiết

Thiết kế bên trong của hộp rất thông minh, giúp bạn có thể đựng các dụng cụ gọn gàng, ngăn nắpBộ sản phẩm rất cần thiết đối với mọi gia đình, giúp bạn chăm sóc chu đáo hơn cho trang phục của thành viên trong gia đình

Chỉ với 68.000 đồng và được giao hàng tận nơi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay click MUA ngay để được giao ngay tận tay bộ sản phẩm này nhé các bạn!

Bản ĐồTAGS: đồ gia dụng, mua hàng giá rẻ

HỘP KIM CHỈ ĐA NĂNG
Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com:

Địa chỉ: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1
Tel: 08.39202648 - 0917.388.058
Website: www.uudaigia.com