Chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ hơn 10 với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước và các tỉnh miền tây


Do đó công ty hiểu được mối quan tâm của quý khách hàng khi tìm đến với dịch vụ bảo vệ. Với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi đã không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Dịch vụ bảo vệ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, nắm bắt cũng nu đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng, qua đó chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi tích cực về sự phục vụ của của nhân viên hay tín kỹ luật, chuyên nghiệm của công ty. Đó vừa là niềm vinh dự vừa là dộng lực để công ty tiếp tục phát triển tốt hơn phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trên nhiều địa phương khác nhau.
Với tay nghề và nhân viên bảo vệ được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng, cùng với một hệ thống trang thiết bị được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế công ty bảo vệ Chúng tôitự tin sẽ đem đến cho khách hàng tại An Giang một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu do đó công ty luôn đảm bảo khách hàng sẽ được bảo vệ bằng một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, năng lực, sức khỏe. Ngoài ra công ty còn có những đợt kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp cũng như tư cách đạo đức để các nhân viên có thể thực hiện công việc tốt nhất có thể.
Không chỉ có vậy quý khách hàng ở Cà Mau khi đến với công ty bảo vệ còn nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực khác. Ngoài ra nhân viên bảo vệ sẽ được khảo sát thực tế, sẽ nhận được sự tư vấn, nhận được sự phục vụ hết mình… Qúy khách hàng khi đén với công ty chúng tôi còn nhận được sẽ có được một gói phục vụ dịch vụ bảo vệ với giá hợp lý, công ty đã kết hợp với các lực lượng an ninh địa phương để hỗ trợ khách hàng trong những tình huống cấp thiết. Đặc biệt, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài do đó khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được một sự phục vụ chu đáo.
Một trong những công ty lớn trong lĩnh vực bảo vệ do vậy quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tất cả các loại hình bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định nhà kho, bến bãi, xí nghiệp, trường học và bảo vệ mục tiêu di động. Dịch vụ tháp tùng, áp tải hàng hóa, tài sản, dịch vụ bảo vệ hoạt động chuyển tiền và các dịch vụ khác
Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo vệ Việt Thăng Long