Là khu quần thể thuộc giai đoạn 2 của dự án Biệt thự vinpearl premium Phú Quốc nhà vườn Đồng Tranh rất thành công giai đoạn trước. Green Hills Eco Villas 2 có cảnh quan thiên nhiên hiền hoà, tươi xanh cho tầm mắt trải dài với những dãy núi xa xa...
ban do du an Green Hills Eco Villas 2
Vị trí Green Hills Eco Villas 2 trên map.cafeland.vn
Hồ nước cảnh quan nằm ở trung tâm, vừa tạo cho không gian từng khuôn viên nhà vườn thêm sống động, vừa mang yếu tố phong thuỷ đắc địa. Với diện tích mỗi khuôn viên được phân chia hợp lý, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình để tạo nên một biệt thự nhà vườn đúng chất sinh thái : tự nhiên, trong lành và thực sự yên bình.

Green Hills Eco Villas 2
- Diện tích khuôn viên : từ 1200m2 Biệt thự vinpearl premium Nha Trang Bayđến 3500m2. Khi hoàn thiện đầu tư, bạn có thể kết hợp sử dụng và cho khách du lịch thuê lại trong thời gian trống.

- Khu công cộng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi, giải trí và tổ chức hội họp, gặp mặt, hay các event nhỏ rất hữu dụng và hấp dẫn nhờ khung cảnh thiên nhiên tươi xanh bao quanh.

Ngoài ra, Kết nối dễ dàng với Biệt thự vinpearl premium Đà Nẵngnhiều điểm tuyến du lịch giải trí hấp dẫn trong vùng như : Sân Golf quốc tế Lâm Sơn, V-Resort, Bảo tàng mini Mường cổ... hay khu Resort đặc sắc Hồ Đồng Bến đang được đầu tư.